Loài hoa có thể chữa được bệnh phụ khoa

Phụ nữ không đều, có mua cây đinh hương, rễ như hổ, mỗi 30 g, 2 quả trứng gà trứng, tất cả cung cấp nước uống tuyệt vời.
Dr. Võ Văn Chi cho biết, mua cây đinh hương (nghiền nát héo hoặc máy) tên khoa học của loài này của L. chinensis chi an bích họ mua Melastomataceae. Đây là những loài thảo sống nhiều năm, từ cao 3-10 cm, phân nhánh mảnh, hình vuông. Leaf lưỡi thuôn dài hoặc hẹp, 3-7 cm, nằm. lông dài màu tím hoặc màu vàng hoa, cân hoàng hoa với rộng 5-12 mét, với bao phấn tip nhạy cảm. Khoảng 4 mm nang dài với 8 rãnh.

mua-tep-6802-1466358620

Mua tép nằm rải rác dọc theo thứ rừng, đồi cỏ, lĩnh vực hoang dã, nơi ẩm ướt, đầm lầy, có nhiều ánh sáng, hoa từ ngày 03-ngày 08 tháng 5, phân bố ở các vùng miền núi Việt Nam. Ngoài ra còn có các nhà máy ở Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia.

Cách giảm cân nhanh hiệu quả nhất

Đông y sử dụng tất cả các cây thuốc, hái xuống vào cuối thu, loại bỏ các tạp chất. các cây có vị ngọt, nhẹ, mát mẻ, ít tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chỉ huyết thu phí. thuốc viêm như nhiều loại viêm đại tràng, viêm ruột thừa , viêm phế quản, đặc biệt là điều trị xuất huyết, đau bụng sau sinh. Liều 15-30 g.

Phân tích dược lý cho thấy tép mua 2 furoic axit, ursolic, succinic và quercetin, daucosterol, flavonoid, glucosid, phenol, kaempferol, quercetin, casuarinin. có cũng được casuarinin, đây là tannin chống oxy hóa. Mua tôm đã được chứng minh hiệu quả chống viêm, cầm máu.

Dr. Võ Văn Chi giới thiệu một số tép mua thuốc từ các nhà máy như sau:

– Kinh nguyệt không đều: Mua tép khô, rễ con hổ như thế, mỗi 30 g, 2 quả trứng trái (bóc vỏ). Tất cả các cung cấp nước uống tuyệt vời.

– 30 g khô rễ mua tép ., 10 g dự thảo tiện ích dạng Tất cả màu sắc lấy nước, thêm một chút đường thành rượu và uống.

– Sau khi sinh đau bụng: mua cây đinh hương 30 g sắc uống.

– Trắng nhiệt đới Equatorial: 30 g tôm khô mua Roots (tươi 60 g ), 120 g thịt lợn, hầm lấy nước uống của mình, ăn. 60 rễ g hoặc mua tôm tươi với một lượng vừa đủ rượu, nước uống tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *