Nâng ngực Y-line giúp vòng một nảy nở

Ngực tròn đẹp không chỉ góp phần hình dạng cơ thể mà còn làm cho các tiêu chuẩn hơn trở thành chị em hấp dẫn, quyến rũ hơn.
Nhiều người trong các bạn có một vòng một không phổ biến và đã cố gắng mọi cách để cải thiện tình hình này bằng cách tập thể dục, ăn uống, sử dụng thực phẩm chức năng. .. nhưng vẫn không có kết quả. Trong trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một ca phẫu thuật nâng ngực với công nghệ Y-line để cải thiện kích thước, tăng dốc.

Image-ExtractWord-0-Out-4926-1466211838
Augmentation vú với các ứng dụng thiết bị nội soi và sử dụng như là chuyên gia công nghệ vật liệu phụ khuyến cáo của thế giới chúng ta có thể hạn chế các biến chứng tình trạng 99% so với các kỹ thuật truyền thống. Nhờ thiết bị nội soi là phẫu thuật sẽ diễn ra chính xác hơn và giúp bác sĩ đưa vào nơi túi áo ngực không ảnh hưởng đến chức năng vú và ngực. việc lựa chọn đúng loại túi ngực an toàn có thể mang lại hiệu quả cải thiện tốt hơn ngực phẳng.

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực Y-line là sự lựa chọn an toàn cho thông minh Châu Á, vượt qua những nhược điểm của phương pháp truyền thống của nâng ngực, tạo sự cân bằng trong một vòng tròn đầy đủ và tạo đáng chú ý là mềm mại, đẹp tự nhiên. Xem thêm: Các bệnh tiềm ẩn đằng sau nụ hôn

Hầu hết các nhược điểm của ngực nhỏ người phụ nữ châu Á bằng phẳng, trong một xô lệch nên không hấp dẫn, không tôn giáo là người đẹp gợi cảm. Công nghệ thẩm mỹ Y-line vú sẽ khắc phục những nhược điểm của vú, vú bên phải để tạo ra tiêu chuẩn Châu Á:. rron đầy đủ, cân bằng, tự nhiên, mềm mại tạo hình tôn giáo Y vẻ đẹp sexy
Y-line vú augmentation là một công nghệ rất nhiều các chuyên gia khuyên.
Bạn sẽ được các bác sĩ tại Kangnam thẩm mỹ dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng Y-line vú augmentation. đồng thời, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn được coi là đủ điều kiện để phẫu thuật hay không và lựa chọn phương pháp thích hợp nâng ngực, cho kết quả cao. Ngoài ra, bạn sẽ được nhìn thấy và kiểm tra vật liệu túi độn ngực trước khi thẩm mỹ. Tùy thuộc vào đặc điểm của ngực và cơ thể, . các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn hình dạng túi ngực phù hợp và phù hợp với bạn Sau đó, các bác sĩ tiến hành lập bản đồ các chỉ số phù hợp để đặt ngực, đây là một bước quan trọng để tạo ra các đặc điểm hình dạng ngực phù hợp với ngực – vóc dáng, để ngực được tạo ra sự cân bằng.

Liệu Filler sẽ được đặt để cân bằng bác sĩ và dính ngay vào khoang ngực, không chuyển đến các địa điểm khác để khách hàng sẽ sớm được sở hữu bộ ngực tự nhiên tròn như căng ra thật. Thông qua ứng dụng thiết bị nội soi đường rạch nhỏ khoảng 1-2cm, nằm sâu trong nếp rốn hoặc nếp nhăn trùng với cánh tay rỗng mà không để lại sẹo nhìn thấy được. sẹo tức thời và biến mất một cách nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ mang trên ngực khá an toàn.
Thẩm mỹ viện Kangnam có uy tín bảo hành túi áo ngực và sự tự tin, sự an tâm cho tất cả các khách hàng thẩm mỹ.

Để giúp phụ nữ tự tin về vùng bikini sexy, trong vòng một khoe duyên dáng, bệnh viện Kangnam giảm giá 15% thẩm mỹ cho khách hàng sử dụng dịch vụ khi nâng ngực Y-Line. Cung cấp chỉ áp dụng cho những khách hàng đăng ký sớm 10 từ 6/6 đến 20/6 ngày. Xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *