Vì sao nam giới muốn yêu vào sáng sớm

Lắp vào buổi sáng là thực hiện tượng hoàn toàn tự nhiên mà nếu thiếu cảnh báo về vấn đề tình dục ở nam giới.
Hiện tượng này được gọi là giao thức NPT (trạng thái sưng lên dương vật về đêm). “NPT là rất phổ biến trong thanh thiếu niên do nồng độ hormone cao tương quan với số lượng cương và nhu cầu quan hệ tình dục “, tiến sĩ Gloria BRAME nhà tình dục học, tác giả của Grown-Ups sex cho sức khỏe của để chia sẻ với nói. ” nói chung, lớn tuổi ít có khả năng hơn so với cương cứng vào buổi sáng do testosterone và suy giảm chức năng tình dục. ” trong Nói cách khác, NPT không xảy ra trong suốt cuộc đời người đàn ông.

h-BACK-PAIN
Nhiều lý thuyết tồn tại xung quanh những lý do cho NPT. “Morning cương cứng không liên quan đến những giấc mơ ban đêm vì thai nhi trong tử cung có biểu hiện này,” Tiến sĩ Uta Demontis nhà tình dục học cho biết. Một số chuyên gia cho rằng nguyên nhân xuất phát từ những xung điện não trong giai đoạn REM (chuyển động mắt nhanh) ngủ. BRAME tin rằng hormone Demontis cũng xác định đây là chỉ là một phản ứng bình thường của những người đàn ông cơ thể cảm thấy thoải mái hơn.

Vì vậy, tại sao NPT chỉ xảy ra vào buổi sáng? “Bộ não sản xuất người đàn ông chống lại chất cương dương để ngăn chặn thức dậy tâm trạng tại thời điểm này không phải là thích hợp “, BRAME giải thích. ” Trong lúc ngủ, điều này mất ức chế, cho phép ‘dương vật’ cương cứng tự do và trở lại bình thường. Tuổi tác, ham muốn, sức khỏe tim mạch, huyết áp và các yếu tố khác dẫn hàng chục thay NPT thay đổi trong mỗi người “.

Nói tóm lại, trong cương cứng vào buổi sáng là hoàn toàn tự nhiên. Nếu một người đàn ông thức dậy mà không có biểu hiện này, ông rất có thể gặp một vấn đề về tình dục Sức khỏe.

Cần xem thêm thông tin về khúc xạ: Cách điều trị tật khúc xạ với Relex Smile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *