Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Các chuyến bay đến thành phố Đà Nẵng luôn có mở bán tại Vé Máy Bay Xanh – Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp ở miền Trung Việt Nam. Nó nổi tiếng với bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills thơ mộng và độc đáo Cầu sông Hàn. Hậu sở hữu chuyến đi đến Đà Nẵng với các chuyến bay chỉ có 3 phút cuốn sách đến Đà Nẵng trong ngành Việt Nam và nhận được ưu đãi lớn hiện nay.

Các chuyến bay Đặt Đà Nẵng

ve-may-bay-di-da-nang-ve-may-bay-xanh

Đà Nẵng Hà Nội 764 km về phía bắc, 964 km từ Sài Gòn và Huế về phía nam 108 km về phía tây bắc. Đến với thành phố hiện đại nhưng cũng rất thơ mộng sông Hàn, du khách có thể thưởng thức những giây phút tuyệt vời trên đỉnh núi Bà Nà, Mỹ Khê bãi biển ngắm màu xanh hoặc thiết bị tại khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng của Đà Nẵng. Để đặt vé chuyến bay đến Đà Nẵng, nhanh chóng và rẻ tiền, vui lòng truy cập vemaybay.dulichvietnam.com.vn hệ thống hoặc liên hệ với Công ty Du lịch Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp lịch trình và thời gian thời gian cụ thể, chúng tôi sẽ đặt để giúp bạn.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, giá vé máy bay bảng đến Đà Nẵng

Du lịch đến Đà Nẵng, bạn sẽ dừng lại ở sân bay quốc tế Đà Nẵng. Nó nằm ở quận Hải Châu, 3km từ trung tâm thành phố.

Các chuyến bay đến Đà Nẵng

Ngoài đường bay nội địa, sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng phục vụ một số đường bay quốc tế như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc. Nhưng chỉ có một sân bay nhỏ, nhưng hiện nay sân bay quốc tế Đà Nẵng vẫn là sân bay quan trọng nhất cho cả miền Trung và Tây Nguyên.

Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng bằng vé máy bay đi Đà Nẵng có thể khởi hành tại hai điểm Hà Nội và Sài Gòn. Có các hãng hàng không Việt Nam Airlines, Jetstar, Vietjet đang khám phá các tuyến đường.

Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng có 3 hãng hàng không trong nước là Việt Nam Airlines, Jetstar VietJet Air và khai thác. Giá vé máy bay Hà Nội đến Đà Nẵng từ 967.000 đồng đến 1.600.000 đồng đối với các hãng hàng không giá thấp và từ 1.229.000 đồng đến 2.219.000 đồng đối với Việt Nam Airlines.

Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng đáp chuyến bay đến Đà Nẵng rẻ hơn nếu bạn mua vé máy bay đi Đà Nẵng. Việt Nam Airlines là hãng hàng không duy nhất tuyến đường được khám phá Sài Gòn – Đà Nẵng với khoảng 1.109.000 tại giá vé tương tự. Bạn có thể lựa chọn 1 trong đó thời gian bay và 15h50p 8h10p ngày.

Ngoài việc cung cấp vé máy bay đến Đà Nẵng là tốt nhất trên thị trường hiện nay, hệ thống đặt chuyến bay từ Đà Nẵng đến giá rẻ của chúng tôi cũng có nhiều tính năng để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bộ đồ bay mình như: Tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé của các hãng hàng không, đặt vé và thanh toán có sẵn trên mạng. Với chức năng tiên tiến và Việt Nam, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn vé máy bay như ý đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tổng quan Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm trên sông Hàn. Nó được biết đến cho du khách những bãi biển đẹp, bán đảo vẫn còn nét hoang sơ nguyên của đèo Hải Vân dọc theo hàng rào vách đá hiểm trở giữa thành phố và tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Để Đà Nẵng bạn sẽ được tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng như:

Ngũ Hành Sơn (còn gọi là Non Nước)

Marble bao gồm 6 ngọn núi: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Dương Hỏa Sơn, Sơn và Sơn Yin cháy Thọ đại diện cho 5 yếu tố : kim, Mộc, Thủy, Hỏa, vũ trụ của trái đất. Bạn có thể khám phá những hang động tuyệt đẹp ở vùng núi và nhiều ngôi chùa.

Chân đồi có của làng đá Non Nước nổi tiếng. Bên cạnh Bãi biển Non Nước còn khá hoang dã.

Bà Nà – Núi Chúa

Bana là như Đà Lạt của miền Trung. Nó không chỉ là cảnh lãng mạn mà còn là khu du lịch phong cách được xây dựng Pháp chiếm thời điểm Việt Nam. Mặc dù phần lớn đã bị tàn phá trong chiến tranh, nhưng Đà Nẵng có để tái tạo lại tái sinh mong muốn Bà Nà – Núi Chúa sẽ lại trở thành một khu nghỉ mát sang trọng.

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo trẻ em của khách du lịch biệt danh là Núi Khỉ. Để Sơn Trà, du khách có thể khám phá những bảo tồn thiên nhiên với nhiều loài thực vật quý hiếm và động vật. Dưới chân bán đảo Sơn Trà là một khu nghỉ mát núi đá và những bãi biển đẹp như Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm …

Xem thêm: Vé máy bay đi Hải Phòng

Đà Nẵng còn nổi tiếng với những bãi biển vàng-cát trải dài hoang sơ cây số, nước trong xanh và ấm áp quanh năm. Đặc biệt, bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng đã được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là hành tinh bãi biển quyến rũ nhất 6. Ngoài ra, Đà Nẵng còn sở hữu nhiều bãi biển đẹp với mỹ cát trắng như: Bãi biển Nam Ô, bãi biển Xuân Thiều, bãi biển Thanh Bình, Bắc Mỹ An bãi biển … thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí và chăm sóc của bạn cũng như những ngày cuối tuần và ngày lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *