Vấn đề bệnh tinh hoàn ở nam giới

Tôi năm nay 21 tuổi, từ 17 tuổi bắt đầu cho thấy dấu hiệu của tinh hoàn đau bên trái theo kiểu tần số tim đập nhịp nhàng gần.
Đau Ban đầu dữ dội , tôi đã đi đến nhiều nơi và khám siêu âm tại Hải Phòng và Hà Nội những không được phát hiện. Xhua có bạn gái nên tôi thủ dâm khoảng 2 lần một tuần. vài năm trước trong kỳ thi Hà Nội, các bác sĩ cho biết các cơn đau có thể là do không thủ dâm tinh trùng ra ngoài. vì vậy, đến nay không có cơn đau dữ dội lại như lần đầu tiên nhưng vẫn còn cảm thấy đau đớn đôi khi gây phiền nhiễu với nhịp điệu của các mạch, mỗi vài phút, mức độ đau sẽ giảm rất nhiều. mong muốn được bác sĩ của bạn và cho tôi lời khuyên. (HP .)

19-7-201634-542651186-9849-1468981267

Xin chào,

bạn có một cuộc kiểm tra siêu âm và những nơi bìu không nên quá quan tâm đến các vấn đề của bệnh ung thư tinh hoàn. theo ý kiến của tôi, đau bìu của bạn các triệu chứng có thể được gây ra bởi các tĩnh mạch giãn hoặc kích thích thần kinh tinh bẹn -. gây ra bộ phận sinh dục để đảm bảo sự an tâm và nhiều hơn nữa, bạn nên đi đến để kiểm tra với một chuyên gia tiết niệu uy tín Nam học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *