Valeriana kỳ diệu sâu ngon giấc ngủ, thư thái tinh thần

Bạn chỉ mất một vài đêm ngủ một mình và không có suy giảm quá dài đã làm cho sức khỏe, và tăng nguy cơ của mất trí nhớ, tăng huyết áp, mạch, tiểu đường, ung thư, trầm trọng nhanh chóng. “Mất ngủ” Khi đối mặt với nhà nước còn mãn tính dai dẳng được . nghĩa là “đưa cuộc sống nhanh” chính vì vậy hay tái phát, khó chữa và tác động nhanh chóng về sức khỏe
Valeriana – loại thảo dược hàng đầu giúp cải thiện giấc ngủ, giấc ngủ sâu

va2
Nữ cây ngọt (tên khoa học: Valeriana officinalis) của gia đình thường được gọi là cây họ nữ lang Valeriana, là một loài thực vật và động vật bản địa có mặt ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ, được biết đến với nhiều tên gọi như: Amantilla, Common Valerian, Valerian châu Âu, vườn vòi voi, Vườn Valerian, Kediotu, Phuket, Valeriana …
Xuất xứ từ valerian đã được sử dụng như một thuốc an thần từ Hy Lạp cổ đại. Cho dù một loại thảo dược khá thành phần phức tạp (hơn 120 thành phần hóa học được tìm thấy trong hành lang Nữ bao gồm dầu, như Valerotriat iridoid chất, valtrat, và đặc biệt isovaltrat valerian axit, alkaloid), tuy nhiên, có không nhìn thấy bất kỳ khía cạnh tiêu cực ảnh hưởng khi sử dụng.

Chế độ ăn khoa học cho người bệnh

Ngay từ thế kỷ thứ 17, valerian đã được sử dụng như một thuốc an thần, chống căng thẳng ở châu Âu. sản phẩm được nhiều hơn đáng tin cậy bệnh nhân mất ngủ cho an toàn, hiệu quả làm tăng số giờ ngủ, vùng sâu, sáng lên không mệt mỏi như thuốc tây.
các nghiên cứu quy mô lớn ở Đức và Thụy Điển chứng minh rằng, valerian cải thiện giấc ngủ, làm tăng chất lượng của giấc ngủ. các thành phần hoạt tính – chất lượng Valepotriates tác dụng an thần và giảm đau bao gồm an thần, valerian làm giảm hoạt động thần kinh bằng cách ức chế kéo dài các tế bào thần kinh truyền thông tin. các hoạt động của các tác động cao trên thực thể Valeriana hoạt động thần kinh tương tự của các loại thuốc an thần dược, benzodiazepin gây ngủ, nhưng có lợi thế là Valeriana officinalis không độc hại, không gây quen thuốc, phụ thuộc và có thể được nghiện ma túy như vậy như sử dụng benzodiazepine dược.
Valeriana giảm hoạt động quá mức thần kinh, thần kinh dễ bị kích động và bệnh nhân cảm thấy “sự kiềm chế”. Nó rất có lợi cho hầu hết các bệnh có liên quan đến căng thẳng, thần kinh cọ xát ảnh hưởng của thuốc an thần hơn là trực tiếp. Nhiều người đã bày tỏ sự run lo lắng, hoảng loạn, lo lắng , ra mồ hôi có thể được giảm nhẹ bằng Valeriana. do đó, valerian đặc biệt hoạt động tốt cho những người bị mất ngủ do lo lắng khi gặp phải cú sốc tâm lý hoặc chấn thương gây ra bởi dây thần kinh hay phấn khích mong, mong một cái gì đó.
Mặt khác, cao Valeriana sử dụng chu kỳ lặp đi lặp lại giúp để đi ngủ và thức dậy. Đây là một hiệu ứng đặc biệt của Valeriana, đối với những người thường xuyên đi du lịch thông qua các khu vực có múi giờ khác nhau.

Valeriana nhẹ nhàng thư giãn và trợ giúp giấc ngủ hiệu quả, cải thiện giấc ngủ mà không gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi cho người sử dụng khi họ thức dậy vào buổi sáng. Bên cạnh đó, người lái xe sẽ không có tình trạng buồn ngủ, hôn mê sau khi sử dụng loại thảo dược này.
Hôm nay, các thử nghiệm lâm sàng đã xác nhận việc chuẩn bị của Valeriana có một tác dụng an thần, giảm đau, giảm căng thẳng, và giúp cải thiện giấc ngủ ở những người bị mất ngủ do thần kinh. Đặc biệt là chứng mất ngủ trong thời kỳ tiền mãn kinh người già và .
đó là nhờ hiệu ứng phép thuật của mình rằng Valeriana đã bao gồm trong châu Âu Dược, Hoa Kỳ, và các valerian cây cây luận (Valeriana officinalis) đã được bao gồm trong hoàn Herbal Andrew Chevallier.
tìm mua sản phẩm từ Valeriana tại Việt Nam
trên thị trường hiện nay, sản phẩm cao chiết xuất từ Valeriana chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Australia và châu Âu. và sản phẩm trong nước đã xuất hiện Tổng công ty Việt Nam KINGPHAR Valena từ 100% cây Valeriana cao được các chuyên gia khuyên bạn nên thay thế các chế phẩm an thần từ hóa chất dược phẩm khác sử dụng: giúp an thần, gây ngủ, và giấc ngủ đến một cách nhanh chóng và keodai, hỗ trợ điều trị căng thẳng thần kinh, chóng mặt, nhức đầu, rối loạn tiền đình, lo âu, căng thẳng.

Sản phẩm Valena 100 % từ Valeriana giúp giấc ngủ đến một cách nhanh chóng, tự nhiên và an toàn số 1.
sản phẩm được bán bởi một quý giá của sản phẩm nhập khẩu
Xem chi tiết sản phẩm tại đây
sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *