Tư thế ngủ ảnh hưởng đến khả năng tình dục

Nằm úp hoặc nằm nghiêng có thể ảnh hưởng xấu đến các cơ quan sinh sản của , nhưng tư thế ngủ thích hợp nhất là nằm ngửa, hai chân dang rộng.

Các chuyên gia y tế đề nghị tư thế dễ bị Sina Y tế không chỉ bị chèn ép các cơ quan nội tạng, dẫn đến khó thở, thiệt hại cho cơ quan nội tạng trong dài hạn, nhưng cũng gây áp lực lên hệ thống sinh sản của nam giới. trong tư thế này, dương vật bị chèn ép sẽ gây cản trở lưu thông máu, dễ bị mơ tinh thể, gây ra danh sách những người dễ chóng mặt, mệt mỏi và các triệu chứng khác. tình trạng này kéo dài ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, khi các bộ phận sinh dục bị chèn ép, khó để phân tán nhiệt, ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh tinh, giảm khả năng sinh sản của nam giới.

tu-the-ngu

Nằm trên bên trái tim bị chèn ép sẽ làm giảm chất lượng của giấc ngủ. Tim mang đàn áp sẽ làm chậm sự lưu thông máu trong cơ thể, bao gồm cả lưu lượng máu ở bộ phận sinh dục. Nghiên cứu cho thấy rằng các cơ quan sinh sản của người đàn ông không nhận được đủ máu trong khi ngủ cũng có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

Nằm trên bên phải của bạn tư thế ngủ không tốt cho tất cả mọi người. khi nằm, dương vật và tinh hoàn bị ép vào giữa hai chân, gây áp lực nhiều hơn khi đứng. Một số đàn ông, đặc biệt là thanh thiếu niên xoay qua lại trong khi ngủ, gây xoắn thừng tinh, gây ra tinh hoàn không kịp thời nhận được chất dinh dưỡng và chất thải trao đổi chất khi xuất viện cũng không kịp thời. Nếu tình trạng này kéo dài hơn 12 giờ có thể gây ra cục thiếu máu cục bộ tinh hoàn, hoại tử dễ sinh. vì vậy, không nên nói dối với các tư thế ngủ tốt nhất, nếu vị trí này là, sau đó anh ta nên chú ý không xoắn hơn.

Tư thế ngủ nằm ngửa là tốt nhất phù hợp với nam giới. Đàn ông nên chọn tư thế ngủ nằm ngửa, duỗi thẳng chân của bạn không phải là tự nhiên để nén các cơ quan nội tạng và cơ quan sinh sản. nằm ngửa trong khi tránh bìu xoắn, giúp đỡ bộ phận sinh dục có đủ không gian để tản nhiệt hiệu quả , thúc đẩy lưu lượng máu bộ phận sinh dục, có lợi cho sinh sản và chức năng tình dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *