Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến

Với người phụ nữ sức khỏe sinh sản là điều hết sức quan trọng bởi lẽ nó là sợi chỉ để nắm giữ hạnh phúc gia đình. Theo bộ Y Tế có đến gần 60% nam giới và phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm , đường tình dục. Vì vậy các cặp vợ chồng nên thường xuyên đến các trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến để kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình nếu có dấu hiệu bất thường.

Tư vấn sức khỏe cho nam giới tốt nhất

Tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến tại TPHCM

Nếu như bạn có một cơ thể khỏe mạnh thì đó là yếu tố giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trước bạn tình của mình. Khi bạn găp các vấn đề về sức khỏe sinh sản hãy đến ngay các trung tâm y tế uy tín để khám và chữa bệnh. Hoặc nhờ tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp bạn.

Tại chuyên điều trị các bệnh ở nam giới và phụ nữ: 

suc khoe sinh sản Bệnh nam khoa: Thường là một số bệnh rối loạn sinh lý nam, viêm đường tiết niệu, bệnh vô sinh, chỉnh hỉnh dương vật ở nam giới, xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu….

suc khoe sinh sản Bệnh phụ khoa: Thường bệnh kinh nguyệt, viêm âm đạo ở phụ nữ, vô sinh ở phụ nữ, kiểm tra thai, vá màng trinh…

suc khoe sinh sản Bệnh tai mũi họng: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan…

suc khoe sinh sản Bệnh xã hội: Bệnh lậu, bệnh giang mai, sùi mào gà….

suc khoe sinh sản Bệnh trĩ: nội, trĩ ngoại, áp xe hậu môn

Phòng khám chuyên khoa được cấp phép của bộ Y Tế chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa và bệnh phụ khoa. Ngoài ra trung tâm chúng tôi chuyên khám và tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến tại TPHCM.

Phòng khám có các tiêu chi sau:

suc khoe sinh sản Địa chỉ khám chữa bệnh được bộ Y Tế cấp phép

suc khoe sinh sản Nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm giải đáp thắc mắc của người bệnh.

suc khoe sinh sản Thông tin khách hàng được bảo mật

suc khoe sinh sản Làm việc trong tất cả các ngày trong tuần

Nếu bạn có nghi ngờ về bản thân mình xuất hiện các triệu chứng bệnh nam khoa hay phụ khoa, nêu chị em có những điều xấu hổ hãy đến với trung tâm tư vấn sức khỏe của chúng tôi để được tư vấn chất lượng.

Ngoài uy tín của phòng khám còn thường xuyên trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt các bác sĩ luôn được đưa đi nước ngoài đào tạo chuyên sâu. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những thông tin trên mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết. Nếu có thắc mắc gì có thể liên hệ với nhân viên phòng khám chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *