TQ điều trị miễn phí cho bệnh nhân HIV/AIDS

Ủy ban Y tế và quốc gia Trung Quốc vừa thông qua quy định tất cả các nhân HIV / AIDS được miễn phí điều trị ARV.
“Điều này sẽ giúp cho cả bệnh nhân và cộng đồng”, Wu Hảo, người đứng đầu các bệnh truyền nhiễm ở Bắc Kinh Bạn An, một trong những điều trị . cơ sở phòng chống HIV / AIDS, lớn nhất của Trung Quốc, chia sẻ với AsiaOne quá trình điều trị diễn ra trên một tự nguyện chứ không phải là bắt buộc.

20160619-drug-ST-2965-1466393563
Trước đây, ở Trung Quốc, điều trị kháng virus chỉ cho bệnh nhân có hệ miễn dịch yếu để ngăn ngừa nhiễm trùng viêm phổi gây tử vong hoặc viêm não. quy tắc mới của các nhà chức trách đang dự kiến để hạn chế sự lây lan của virus và kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân, “người thậm chí còn khỏe mạnh bình đẳng . ”

==> Muốn đình chỉ thai 25 tuần tuổi có được không

Bảo Yugang, giám đốc khu vực lưu ý (US) AIDS y tế Foundation rằng điều quan trọng là bệnh nhân phải dùng thuốc như liều lượng quy định, nếu không có khả năng xảy ra trong kháng chiến.

Trung tâm phòng chống AIDS quốc gia của Trung Quốc đã ghi nhận hơn 577.000 bệnh nhân HIV , chiếm khoảng 68% con số thực tế. Đến năm 2015, hơn 100.000 bệnh nhân mới được điều trị, và các quan chức hy vọng tỷ lệ này sẽ tăng gấp đôi trong năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *