Tình yêu có ích cho sức khỏe

Mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với khả năng cải thiện đau mãn tính, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch và tuổi thọ.
Những thay đổi cơ thể xảy ra khi bạn đang đau khổ

Touch-Much
không chỉ giúp chúng tôi để được hạnh phúc, tình yêu cũng mang lại lợi ích bất ngờ. Sau đây là các hiệu ứng tuyệt vời của tình yêu đã chứng minh tác động tích cực về tâm trí và cơ thể, theo Side Bright.
để giảm đau

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng oxytocin được giải phóng khi bạn ôm nhau 10-20 giây, để giúp chống lại cơn đau, đặc biệt là .

Xem hình ảnh của những người yêu thích làm tăng ngưỡng chịu đựng của cơ thể, hạn chế đau 15-40%. Ngoài ra, cảm thấy nhiều cực khoái giúp cải thiện đau, triệu chứng viêm khớp mãn tính và chuột rút.

Vệ tim

Cảm giác giảm tốc độ tình yêu trái tim, đặc biệt là trong những tình huống căng thẳng, do đó hạn chế nguy cơ mắc mạch. tình yêu hormone oxytocin cũng có thể giúp hạ huyết áp và căng thẳng; . tăng sự tự tin và giúp mọi người tránh trầm cảm

Cải thiện hệ thống miễn dịch

các cử chỉ của tình yêu nắm tay để hoạt động tình dục phát huy endorphin sản xuất, hỗ trợ các hệ thống công trình miễn dịch tốt hơn.

Cải thiện chứng mất ngủ

Hoạt động tình dục là một trong những phương pháp tốt nhất điều trị mất ngủ do giải phóng oxytocin, endorphin để ức chế hormone cortisol. Bên cạnh đó, nhờ kích thích sản xuất dopamine, tình yêu ngăn chặn hành vi nghiện rượu, thuốc lá, ma túy và giúp bạn đối phó với các triệu chứng cai.

Tuổi thọ

Các khảo sát cho thấy rằng những người có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp sẽ sống khỏe mạnh hơn, chú ý đến những bữa ăn, nghỉ ngơi đầy đủ và ít khi bị bệnh. kết quả được kéo dài tuổi thọ.

==>Chỉnh hình môi cô bé có đau không

==> Trào lưu đo eo bằng giấy để giảm cân của phái đẹp

Điều trị tâm lý

Người tìm đến bác sĩ tâm thần chủ yếu là vì họ muốn được lắng nghe, hiểu. Ngoài tất cả các các chuyên gia, những người bạn yêu là healer tốt nhất. sự hỗ trợ của cô ấy / anh ấy cả về tinh thần và thể chất sẽ bảo vệ bạn khỏi sự sợ hãi, lo âu, trầm cảm và nhiều vấn đề khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *