Tiếp viên nữ ở Việt của hãng hàng không Ảrập

Tú Anh lợi dụng tăng hoạt động bên ngoài thời gian bay, phối hợp yoga, phòng tập thể dục, bơi lội; . Dinh dưỡng hợp lý, thư giãn dẻo dai nhẹ nhàng để giữ cho chuyến bay dài
Tú Anh sinh năm 1986, là người quản lý của sự hiệp nhất Emirates Airline United Arab. 7 năm làm việc cho các hãng hàng không quốc tế, bay thường xuyên với sự chênh lệch múi giờ, kinh nghiệm của Tú anh để hạn chế hiện tượng mệt mỏi bằng cách uống nhiều nước trong suốt chuyến bay Jetlag, ăn nhiều rau, protein 4 giờ trước chuyến bay. Bất cứ nơi nào cô đang ngủ dưới giờ đất nước mình thường, mặc dù vẫn còn thời gian để ngủ ít quen thuộc đồng hồ cơ thể của sinh học mà không bị đảo lộn.

photo-4632-1466725176

Thời điểm một mũi lạnh hoặc chảy nước mũi, tai ù thường nghiêm trọng khi chiếc máy bay lên cao, ngay cả khi không nghe thấy bất cứ điều gì, bạn uống rất nhiều vitamin C, uống “dập” tấn công ngay sau khi ông cảm thấy dấu hiệu của sự mệt mỏi . Tú anh chia sẻ, không bao giờ cố gắng để bay như một mũi nghẹt, bởi leo lên máy bay, tấn công nghẹt mũi nên làm cho bạn tai thở ù đi, tuyệt đẹp …
Để áp dụng lớn như hãng hàng không tiếp viên Emirates, gửi đơn yêu cầu một kết quả xét nghiệm HIV, viêm gan B và virus C, tiểu đường, kiểm tra sức khỏe răng miệng, thậm chí ghi kiểm tra có bao nhiêu răng bạn có thực sự, không có hình ảnh của răng. Ngoài ra, các cuộc thi ứng cử viên vào pit tông phi hành đoàn Emirates hãng hàng không của các loại vắc xin cần thiết. làm việc trong một hãng hàng không lớn áp lực nhiều mặt, các yếu tố sức khỏe người sử dụng lao đi đầu xuất hiện tiếp theo, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, thái độ …

Sau giờ cố gắng để cân bằng Tú Anh, bài giảng Phật giáo, buông ra, không phải suy nghĩ nhiều để an tâm . các nữ tiếp viên cho biết, làm việc trong môi trường áp lực tâm lý rất nhẹ nhàng, tốt quản lý căng thẳng giúp cô luôn khỏe mạnh dẻo dai.

Tú anh uống trà xanh mỗi ngày, bạn bè vẫn trêu chọc bởi “tôn giáo của trà”. trà xanh cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và giúp bạn được thoải mái hơn. người đẹp để chia sẻ kinh nghiệm, nhưng làm ăn nhiều protein già đi nhanh chóng cơ thể, vì vậy cô thay thế protein từ đậu, hải sản, đặc biệt là cá, đậu phụ. trong 10 năm, cô hạn chế ăn gạo, thịt lợn và thịt bò không chỉ ăn cá , hải sản, rau, trái cây và đôi khi với gà.
Xác định mình là người nghiện tập thể dục, tập luyện thể dục Tú Anh 3 lần một tuần, một ngày thực hành hơn một giờ, hầu hết các ngày được thiết lập trong khoảng 2 giờ. tuần trước, cô có thời gian để đi bơi để thư giãn cơ thể, tăng cường thể lực, sức chịu đựng. cô yoga, lớp học zumba nhảy tham gia, cardio để giảm chất béo, chạy bộ để rèn khả năng phục hồi.

Phương châm của các nữ tiếp viên xin được duy trì sức khỏe được tập luyện nhiều hơn, ăn uống đúng cách và thư giãn hơn. người đẹp của kinh nghiệm của mình, làm việc trên máy bay rất nhiều áp lực, không phải là đơn giản như hành khách vẫn thấy cái bẫy, và bắp chân. trong thực tế, các tiếp viên phải có sức chịu đựng, sự điềm tĩnh và sức chịu đựng để đối phó tốt hơn với các tình huống bất lợi khi cất cánh.

Do tính chất công việc để trang điểm, để giữ cho làn da khỏe mạnh, ngay cả khi ông trở về nhà điều đầu tiên là tẩy của Tú Anh cho da triệt để tận hưởng “hơi thở”. Một tuần cô tẩy tế bào chết một lần như vậy sáng da dẻ. Chế độ ăn uống cũng giúp da sáng hơn và mịn màng. cô sử dụng để ăn ít thịt, nhiều rau hơn để làm mịn da, làm giảm đường, giảm tinh bột sẽ không phát triển mụn da nhẹ.

Ở tuổi 30, bắt đầu uống rượu đêm collagen Tú Anh bay chuyến đi liên tiếp, những ngày thường được ngâm lên do cơ thể qua thực phẩm, các nguồn tự nhiên của chất dinh dưỡng hơn là lạm dụng hoặc phụ thuộc về collagen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *