Thực phẩm dưỡng chất nào tốt cho trí não của bé

DHA, Lutein, Taurin và Cholin giúp trẻ tăng cường thị lực, suy nghĩ, học tập và phát triển não bộ hoàn thành.
Theo các nhà khoa học, từ lúc thụ thai đến 6 tuổi là giai đoạn của sự phát triển não vàng ở trẻ em. Khi sinh, trọng lượng não bé đạt đến một quý so với người lớn. để đạt được 70-75% một năm tuổi, 2 tuổi và 6 tuổi là 80% não của trẻ gần như người lớn.

Sự phát triển của trí thông minh trẻ phụ thuộc vào ba yếu tố như dinh dưỡng, di truyền học và tập thể dục, tương tác với môi trường của họ . vì vậy, để đáp ứng được các chất dinh dưỡng cần thiết từ đầu tháng là một nền tảng quan trọng để giúp tối ưu hóa bé tiềm năng trí tuệ. chất dinh dưỡng vàng cho sự phát triển não bộ sẽ giúp các em nâng cao tư duy trực quan, tạo thành các liên kết mạnh mẽ giữa các tế bào thần kinh.
be-gai-2834-1466563254Đặc biệt, DHA là một chuỗi dài chất béo không no liên kết đôi hơn, đã được chứng minh là có vai trò quan trọng trong sự phát triển não ở trẻ em. DHA, cùng với 45% axit béo ARA trong não, là một thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào não và võng mạc. Họ giúp tăng tầm nhìn chỉ số IQ, người lớn lão hóa chậm và hỗ trợ cân bằng miễn dịch của cơ thể.

Lutein là đặc biệt là chất dinh dưỡng quan trọng đối với mắt và phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Nó giúp bảo vệ và phát triển võng mạc, giúp thị lực và ngăn ngừa các về mắt của lão hóa. Đặc biệt là khi kết hợp Lutein DHA sẽ hỗ trợ phát triển các ngôn ngữ, trí nhớ, thị giác.

==>> Hơn nữa triệu đồng một kg nấm mối đầu mùa

Taurin là thành phần chính của mật, giúp hấp thụ chất béo, cần thiết trong giai đoạn phát triển và hoạt động thần kinh nhanh hơn mắt.

Choline là một tiền chất của acetylcholine dẫn truyền thần kinh, rất quan trọng trong việc tạo ra những ký ức.

Bên cạnh đó các chất dinh dưỡng thông minh, các bài học, hướng dẫn hoặc tương tác thông minh từ cha mẹ cũng là một yếu tố quan trọng để giúp trẻ em phát triển, hoàn thiện nhận thức tốt hơn, suy nghĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *