Thủ dâm có thể mang lại lợi ích sức khỏe

Thủ dâm được coi là một nghề cấm kỵ và đáng xấu hổ, nhưng các nhà khoa học công bố hôm nay sự kỳ thị của thủ dâm đã được giảm xuống bởi vì nó cung cấp một số lợi ích sức khỏe.
Tránh thủ dâm có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

VCF(2)
Theo tờ Independent, cựu, hành động “tự lạm dụng” đã được trích dẫn là nguyên nhân gây bệnh nhất về thể chất và tâm lý. trong nhiều năm qua, hành động này không có ý nghĩa nào ác hơn, nhưng cũng mang lại một số lợi ích sức khỏe quan trọng. một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 38% phụ nữ và 61% . của người đàn ông thủ dâm

Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của thủ dâm:

1. Thủ dâm có thể ngăn ngừa bệnh trầm cảm: Nghiên cứu cho thấy rằng cực khoái giúp tăng endorphins, từ đó ngăn ngừa trầm cảm.

2. Thủ dâm có thể làm giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung: Các nghiên cứu cho thấy, phụ nữ thủ dâm có thể bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng .

3. Cảm thấy tự tin: Các chuyên gia nói rằng mọi người cảm thấy thoải mái để thủ dâm sẽ cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể của bạn và tình dục của họ.

4. Cải thiện giấc ngủ: cực khoái làm giảm huyết áp và giúp bạn thư giãn vào giấc ngủ yên bình sau đó.

5. Giảm đau bụng kinh: Thủ dâm giúp bạn cắt hoặc giảm đau gây ra bởi chu kỳ gây ra.

6. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt: Nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị thường niên của Tiết niệu Mỹ gần đây cho thấy những người đàn ông xuất tinh ít có khả năng phát triển sau cao.

7. Không có bệnh tình dục. Gần nửa triệu người ở Anh được chẩn đoán mắc căn bệnh này mỗi năm quan hệ tình dục Thủ dâm không gây ra những rủi ro này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *