Thời điểm phá thai an toàn và tốt nhất

Đã có nhiều trường hợp sản phụ vì thiếu hiểu biết và lựa chọn thời điểm không thích hợp, đã dẫn đến những hệ lụy như: Gặp nguy hiểm về tính mạng hoặc mất đi khả năng làm mẹ. Vậy, thời điểm phá thai an toàn và tốt nhất là khi nào? Đó chính là vấn đề mà các chị em phụ nữ luôn quan tâm.

sleep-main-5433-1467449713

Thời điểm phá thai an toàn và tốt nhất

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, thì việc lựa chọn thời điểm phá thai là vô cùng quan trọng. Thường thì thời điểm phá thai an toàn và tốt nhất cho chị em phụ nữ là tuổi thai trong vòng 10 tuần trở lại.

Chị em không nên thực hiện phá thai khi chưa đủ 35 ngày hoặc thai lớn hơn 10 tuần tuổi. Bởi vì, khi thai quá nhỏ rất dễ dẫn đến việc hút sót thai, khiến cho quá trình nạo phá thai thất bại. Còn đối với thai đã được 10 – 14 tuần tuổi thì phôi thai hình thành càng ngày càng lớn, bào thai cũng hình thành, tử cung ngày càng to ra nên cũng mang nhiều rủi ro hơn.

Qua đây, chúng ta có thể thấy trong quá trình phá thai có thể xảy ra ít nhiều những trở ngại, gây nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí đến tính mang của sản phụ. Do đó, phá thai an toàn hay không còn phụ thuộc vào thời điểm phá thai, việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ nạo phá thai đáng tin cậy.

Thời điểm phá thai an toàn và tốt nhất

 

dieutrihuyettranghieuqua

Chính vì thế, khi chị em phụ nữ có nhu cầu nạo phá thai an toàn, đừng quên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, số 80- 82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5, TP.HCM là địa chỉ uy tín để chị em gửi gắm niềm tin. Phòng khám chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho chị em phụ nữ với những ưu điểm:

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, vững tay nghề và giàu kinh nghiệm trong việc khám và thực hiện các thủ thuật nạo phá thai.

– Phòng khám chúng tôi áp dụng những phương pháp nạo phá thai an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho chị em phụ nữ như: hút, nạo thai, nạo , phá thai bằng kovax.

– Ngoài ra, phòng khám chúng tôi luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, phục vụ cho công việc khám chữa bệnh. Buồng phòng được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo môi trường nghỉ ngơi tốt nhất cho bệnh nhân.

– Chi phí thăm khám và nạo phá thai thích hợp, được công khai rõ ràng.
Hy vọng qua những chia sẽ trên sẽ giúp cho chị em phụ nữ phần nào hiểu rõ hơn về thời điểm nạo phá thai an toàn và tốt nhất, tránh những biến chứng về sau. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị em vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách nhấp vào <<Tư vấn trực tiếp>> để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *