Thân hình nóng bỏng của hot girl sau 4 năm tập gym

Phùng Phương Thúy sở hữu số đo ba hơn 100 cm, cơ săn chắc sau 4 năm tập thể dục chăm chỉ và đi bơi.
Vóc dáng cơ bắp sở hữu so với những người và ba vòng đặc trưng đo, Thúy nhiều lần nhận được khó khăn của tin đồn nghe. Nhưng tình yêu của các cô gái trẻ , cơ săn chắc tự, trao đổi cho những buổi kiệt sức, chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh trong bốn năm.

gj-3426-1463565083

Thích hoạt động vốn từ thời thơ ấu, cô gái thường Vũng Tàu chạy bộ và buổi sáng đi bộ đường dài. các hoạt động thể chất giúp cơ thể khỏe mạnh, với sức mạnh và là một tốt bước đệm Thủy bắt đầu theo đuổi tập thể dục. Phương Thúy cao 1,60 mét – sở hữu thân hình cân đối trước khi tập thể dục: nặng 47 kg, ba vòng 84-67-94 đo. Nhưng cô không hài lòng và quyết định thực hành bằng cách luôn luôn ao ước sở hữu nóng cơ thể, giống như một công ty con ở Mỹ Latinh.

Ban đầu, Thúy trải qua những cơn đau cơ do thiếu kinh nghiệm trong việc tập thể dục và chế độ ăn uống nhưng cô dần dần khắc phục. cô theo dõi những người đẹp để học tập kinh nghiệm tập thể dục ở nước ngoài và tìm cảm hứng. Thủy học từ bộ sưu tập của bạn, đọc thêm kiến thức và cơ thể dần dần thích ứng với các phòng tập thể dục. 9x bắt đầu thú nhận “nghiện” những cơn đau nhức, cảm thấy mồ hôi chảy sau mỗi lần nâng tạ nặng, một ngày đào tạo đã được tìm thấy bị mất tích. Thủy tập tin và chỉ 90 phút ngày nghỉ vào chủ nhật để đi bơi. Kinh nghiệm của mỗi nhóm cơ của cô gái cần phải sắp xếp thời gian để thư giãn cơ bắp, phục hồi 48-72 giờ. Nếu bạn huấn luyện một nhóm cơ bắp liên tục trong một ngày là không hữu ích cho sự phát triển mà còn nguy cơ tổn thương đến các cơ bắp.

Cơ thể của estrogen nội tiết tố nữ có chứa không có cơ bắp và mỡ tích tụ nhanh hơn so với . Khi cơ thể phụ nữ tập thể dục sẽ hấp thụ tốt hơn và tốt hơn chăm sóc nên Thúy ăn uống với lượng calo và các bài tập thích hợp để đốt cháy calo hiệu quả ngăn chặn chất béo tích lũy. thực hành Thủy hướng tới việc tạo nét cơ bắp, giảm lượng chất béo nhất định. Cô đặt tất cả các nhóm cơ, đặc biệt thích tự làm tất cả các tập phim. 9x thử nghiệm ra điều quan trọng nhất là cảm thấy cơ thể mình hơn là bởi các quy tắc cứng nhắc.

collage-photocat-4428-1463565083

Sau khi một trong khi tập thể dục và ăn chế độ mới, Thúy tăng 10kg. với trọng lượng 57 kg, 1,60 m vốn cao Thuy tăng cân chủ yếu là do tăng chất béo và tăng cơ thịt và không. không hài lòng với kết quả, Thủy chuyển hướng, thay đổi chế độ và thực phẩm thiết lập để từng bước cắt giảm các định nghĩa cơ bắp. Theo Thúy, để có một vóc dáng như thế, yếu tố quyết định 40% dinh dưỡng, 30% tập thể dục và ngủ để quyết định thu hồi cơ thể 30%.

Các cô gái trẻ đã khá hài lòng với tình trạng hiện tại, trọng lượng 54 kg và nhằm mục đích để tăng cơ bắp, giảm mỡ. Thủy ngạc nhiên mà nhiều người chia sẻ công việc bằng cách tắm nước đá thường xuyên với dây và mặc quần mưa bắn ngoài trời hoặc chịu đựng cái lạnh. với sắc nét nữ mới mối quan hệ với tập thể dục, theo Thúy, phòng tập thể dục là một tập thể dục và cơ thể tạo đường nét không nên vội vàng dần. Hãy thể chất rèn tốt, đi lên từ các bài viết mà không cần trọng lượng cơ thể để điều chỉnh dần dần để hoạt động. Trong thực tế, nếu bạn vội vàng từ trọng lượng đào tạo bắt đầu, cơ thể của bạn lần tăng hoặc giảm da gây nứt, đó là nỗi ám ảnh của phụ nữ.

Chế độ ăn uống của Thúy gồm 6 buổi một ngày, cách nhau khoảng 3 giờ, luôn luôn đảm bảo nạp đủ lượng protein, chất béo, tinh bột, vitamin. ưu tiên Thủy chất béo tốt từ dầu ô liu và các loại hạt, cá biển béo. Theo cô gái, không hoàn toàn loại bỏ các tinh bột vì nó mang lại cho bạn sức mạnh đào tạo và hấp thụ protein tốt hơn. tinh bột tốt từ thực phẩm như khoai tây, ngô và yến mạch. Nguồn nuôi dưỡng protein cơ bắp nhưng chỉ vừa nạp, uống nhiều nước để làm sạch cơ thể. Thủy sử dụng bột protein vào buổi sáng và sau khi tập thể dục vì nó cần thời gian nạp gấp protein. Cô đã nghĩ ra một nguồn tự nhiên của protein trong tốt nhất vẫn không nên lạm dụng những rung protein.

Sau bốn năm đào tạo , những gì Thúy hạnh phúc là có sức khỏe tốt, giảm béo, giảm béo đường nét trên khuôn mặt hơn. đo tài sản Hiện nay Phùng Phương Thúy trong vòng một đến hai lần lượt là 87-62 đặc biệt ba 100 cm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *