Thai 30 tuần tuổi có thể đình chỉ không

Q:. Thưa TS em hiện nay 17 tuổi, bằng 1 chân và quan hệ tình dục hoang dã với bạn trai của mình rằng cô đã . Hiện nay có thai gần 30 tuần rồi Không biết bây giờ bạn có thể phải phải không? Xin cho biết sự giúp đỡ của bác sĩ . bạn Cảm ơn bạn! (NTKHuong – Quận 5, TP HCM).

Theo quy định của Bộ y tế, phá thai chỉ có thể được thực hiện tại 22 tuần của thai kỳ hoặc ít hơn. Tuy nhiên, nhiều lỗi đã được phát hiện rất muộn, hoặc không được thực hiện ở phụ nữ mang thai sàng lọc chẩn đoán sớm, khi cơ sở y tế để phát hiện những bất thường của thai nhi, các thai sản là quá lớn.

khamphukhoacodaunhieukhong

Khi chấm dứt mang thai 23 tuần trở lên, bất kể lý do, ngoài sự tự nguyện của phụ nữ cũng phải được xem xét, chấp thuận của hội đồng quản trị của giám đốc bệnh viện. nhiều trường hợp dị tật thai nhi cuộc họp đặc biệt về tim cấu trúc, não, tràn dịch màng phổi phải chỉ định chấm dứt cuối của thai kỳ.

30 tuần mang thai có thể phá vỡ nó?

Thông thường, việc chấm dứt tư vấn mang thai được ban hành khi thai nhi có bất thường về di truyền như hội chứng Down, nhiễm sắc thể bất thường 13, 18; bất thường trong não của thai nhi bị não úng thủy nghiêm trọng, vô sọ, rối loạn nhiễm sắc thể của thai nhi liên quan đến bệnh tim mạch … Khi trẻ em bị nhiễm các khiếm khuyết sẽ không chăm sóc bản thân, không thể học, không thể hiện cảm xúc, cuộc sống là rất ngắn.

==>> Tư vấn chị em biện pháp phá thai an toàn đảm bảo

Kính thưa hương vị, với trường hợp của tôi, thêm một hoang dã là 30 tuần mang thai để yêu cầu của bạn bác sĩ làm thế nào để giải quyết. bạn không nên nghe những người không phải là chuyên nghiệp hay cò mồi bệnh viện nguy hại cho sức khỏe của bạn và cuộc sống của bạn. tôi cần nói chuyện với các thành viên gia đình và tìm cách sắp xếp phù hợp. Nếu bạn vẫn chọn chấm dứt thai kỳ có mọi khôn ngoan trong việc tìm kiếm địa chỉ chấm dứt an toàn đầu tiên của thai kỳ.
Thực hành chung – chấm dứt an toàn địa chỉ thai nghén và hiệu quả

Tôi có thể đi đến các cơ sở y tế có uy tín như Clinic để chấm dứt thai này là chấm dứt sự an toàn địa chỉ thai, độ tin cậy và hiệu quả trong TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện thành công phương pháp này cho nhiều phụ nữ đến đây.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia có tay nghề cao với trang thiết bị hiện đại. Sisters hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả sau khi chấm dứt thai kỳ ở đây. Hơn nữa, an toàn là niêm yết theo quy định của Bộ y tế, cung cấp sự tự tin tuyệt đối cho phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *