Tăng chiều cao ở tuổi 25 nhờ tập Gym

Tiến Co tăng 6 cm chiều cao và 21 kg sau 3 năm tập thể dục, sở hữu vóc dáng cơ bắp, 6 pack abs và đầu gối dẻo dai.
“Mỗi buổi sáng thức dậy, cơ thể được coi là phát triển cơn đau của cơ bắp, tôi rất hạnh phúc”, ông 9x chia sẻ. để phòng tập thể dục, đeo tai nghe nhạc ồn ào, không nói chuyện với huấn luyện tập trung, nỗ lực để chinh phục những trọng mới. không ít hơn trong ngày trọng lượng đào tạo khi có bàn tay run rẩy cầm một bát cơm, kiệt sức.

Nhớ lại lần đầu tiên đào tạo, thương anh chàng thường xuyên gây ra bởi squat căng thẳng quá nhiều để không đi lại được, phải ở nhà trong vài ngày để yên thương. Từ kinh nghiệm cá nhân, tiến sĩ Co kết luận chấn thương ban đầu có thể tránh được nếu bạn khởi động một cách triệt để, khởi động và cuộc đua dưới trọng lượng nặng quá nhiều.

tap-luyen-f-3745-1469098185
Đặng Tiến Co chơi dưới cầu lông chuyên nghiệp, ở lại ngay chấn thương bàn chân. trai chỉ có một cử động tay trong cầu lông thỏa thuận tập thể nên cảm thấy không hài lòng khi cánh tay không đồng đều phát triển. tư thế mất cân bằng với 1,72 m chiều cao và cân nặng 58 kg làm cho người trẻ thiếu tự tin hơn.

3 năm trước, Hoa di chuyển qua các phòng tập thể dục với hy vọng cải thiện cân nặng, chiều cao và điều chỉnh sự phát triển hài hòa của cơ thể, cánh tay có sức khỏe. có kinh nghiệm nên tích cực tìm kiếm động lực Hop tập luyện bằng cách xem video lấy cảm hứng từ các vận động viên chuyên nghiệp.

Năm đầu tiên phòng tập thể dục là dinh dưỡng bỡ ngỡ và thích hợp không phải là điều kiện có không được cải thiện nhiều 9x. năm thứ hai là một bước ngoặt đối với đào tạo con trai trẻ để thấy rằng cơ thể tăng lên 10 kg và thêm 4 cm chiều cao. qua 25 tuổi, khả năng của một khả năng rất hiếm nên Hop phấn khởi . về động thái này của cơ quan
Các 6 buổi tập huấn tuần và để lại bất kỳ ngày nào trong tuần. Nếu hợp đồng cơ giai đoạn xả thường 1,5 giờ cho mỗi tập tin phiên, vào thời gian, cơ thể tập thể thắt chặt hơn. Cùng với việc tập luyện và phần còn lại để phát triển cơ bắp là điều cần thiết. trong trường hợp giữa 6 -8 giờ của giấc ngủ vào ban đêm, giấc ngủ ngắn cho 15-30 phút trưa tinh thần tỉnh táo cho buổi chiều. trong trường hợp ưu tiên là để cải thiện các nhóm cơ, hầu hết tập trung vào các cơ bụng và lưng.

Để nuôi dưỡng cơ thể, Hop chọn thức ăn phù hợp và ăn nhiều hơn. trong tuần 2 bữa ăn anh chàng thịt bò vào những ngày huấn luyện cơ bắp chân. cá yêu thích thực phẩm Group Co của, trứng và thịt gà, trứng, chuối và các loại trái cây khác.

“Từ trọng lượng cơ thể của riêng bạn để tính toán một chế độ ăn uống hợp lý để cân bằng cơ thể”, ông khuyên. theo, những sai lầm của nhiều người muốn giảm cân là cắt bỏ hoàn toàn tinh bột làm cho sự mệt mỏi cơ thể, thiếu năng lượng. Hãy loại carb khá tốt như khoai lang, khoai tây, ngô và máu rồng gạo nhiều chất xơ. Ăn sáng, không uống nước khoáng mặn, nước ngọt và nước trắng bổ sung và để tránh bị mất nước đột ngột là kinh nghiệm của các chàng trai Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *