Tan chảy trước thí sinh hoa hậu chưa tốt nghiệp PTTH

Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu miền Nam Việt Nam vào năm 2016, 18 thí sinh xinh đẹp đầu tiên trong cả nước đã bắt tay về dự án “ với mục đích” -. một tính năng mới của cuộc thi năm nay . Mỗi thí sinh vẽ một dự án và phối hợp với ban tổ chức trong việc thực hiện địa phương khó khăn Bên cạnh ý nghĩa xã hội, “Làm đẹp với mục đích” giúp khán giả chiêm ngưỡng của các thí sinh tâm hồn qua những câu chuyện mà họ trình bày.

Tran-Thi-Nhu-Thuy-2-7500-1466996113

Nghệ sĩ Trần Thanh Xuân Bắc, diễn viên và nhà báo Chí Bảo Zhuo Miêu Thúy vai trò giúp người đẹp mở lòng mình với khán giả.
Nghệ sĩ Trần Thanh Xuân Bắc, diễn viên và nhà báo Chí Bảo Zhuo Miêu Thúy vai trò giúp người đẹp mở lòng mình với khán giả.
Trong tập đầu tiên phát sóng tại 26/6, năm thí sinh để hoàn thành dự án sau khi hội đồng đã gặp MC Trần Thanh cảm nhận bao gồm, nhà báo Charlene Tổng quan Thủy, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo. các bình luận viên lựa chọn đẹp mà họ muốn bảo vệ mình khỏi những câu hỏi của khách hàng khác trong hội đồng.

Nguyễn Thị Như Thủy – cô gái chưa tốt nghiệp trung học thời gian qua gây nhiều tranh cãi – sự chú ý trong tập một. là một người con của dải miền trung, Nguyễn Thị Như Thủy bày tỏ sự nhiệt tình cho dự án “Bảo vệ lá chắn Cần Giờ”. kể từ khi đặt chân đến vùng biển Cần Giờ, Như Thủy chia sẻ biển âm u, cô đã thấy rất nhiều rác và trên bờ. sự khác biệt với một cái nhìn tại quê hương của mình làm cho các vùng nước màu xanh thí sinh Đà Nẵng được thúc đẩy và quyết tâm hoàn thành dự án. rừng phòng hộ cô để khám phá. với sự giúp đỡ của các chuyên gia về bảo vệ rừng, cô và trồng tiến hành đước trẻ, tăng rừng phòng hộ lá chắn. Bên cạnh đó, 18 thí sinh đã thúc giục các bạn trẻ nhặt rác tại các bãi biển và các dấu hiệu từ ngao vỏ để kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ biển.

Sau khi xem các dự án video, MC Trấn Thành – người Thuy Nhu chọn để bảo vệ -. sân khấu ngay lập tức ôm lấy cô gái trẻ thể hiện tình cảm MC bị chinh phục bởi sự chân thành, tự nhiên kể câu chuyện của họ và truyền cảm hứng cho các cô gái. Trần Thanh nhấn mạnh: “tôi là văn minh, công việc từ thiện văn hóa thú vị.”

==>> Nhiều phụ nữ Mỹ ‘xếp hàng’ xin tinh trùng của một người đàn ông

Biết chỉ có 18 thí sinh, diễn viên tiếp tục bày tỏ: “Trái tim tôi thuộc về bạn ngay bây giờ.” Đồng quan điểm, Xuân Bắc nói: “tôi thấy người trồng là một nhiệm vụ đơn giản, không khủng khiếp như chúng ta nghĩ.”
Trong khi đó, Nguyễn Thùy Linh thí sinh thực hiện công trình lọc nước ngọt làng thiêng liêng, xã An Thạnh, huyện Cần Giờ với từ khóa gợi ý: “. phù hợp, lọc, nước ngọt” Sau khi quá trình của sự hiểu biết, Thùy Linh chứng kiến tình trạng thiếu uống hấp dẫn nước của các em học sinh hay cảnh nước vất vả gánh nặng của người dân nơi đây.

Nie H’Ang theo đuổi kế hoạch đưa khu vui chơi dành cho trẻ em trên đảo xã Thanh An, huyện Cần Giờ. xã Trần Thu Thảo Ngô để giúp đỡ người dân của huyện này ở An Thới Đông thoát khỏi sự thiếu hoạt động ánh sáng. giáo viên cũng có sinh viên Hoàng Thị Phương Thảo bắt đầu bê tông con đường đất dự án, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện.

Bình luận của Hội đồng đã vặn lại màn căng thẳng để bảo vệ thí sinh. Trước khi bình luận của diễn viên với Chi Bảo Hoàng Thị Phương Thảo thấy cô ấy khóc, MC Trần Thanh cho biết: “tôi có cảm giác anh Chí Bảo dị ứng với những giọt nước mắt, họ phải”. Hoặc trong một cảnh khác, nhà báo Charlene thẳng thắn Tổng quan Thủy Xuân Bắc chia sẻ là sai.

Các tập tiếp theo của “Làm đẹp với mục đích” phát sóng vào 3/7 20h. các thí sinh sẽ giành chiến thắng thẳng cuối cùng trong top 5 của Hoa hậu Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *