Tại sao phụ nữ dễ bị suy giãn tĩnh mạch ở chân

Leg giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở cả nam giới và , tỷ lệ phụ nữ khoảng 70% và phổ biến hơn ở tuổi trung niên.
Suy tĩnh mạch thất bại là một của động mạch gây ra bởi chức năng và các van tĩnh mạch bị suy yếu. Máu trở về tim có thể không dễ dàng bị khiếu trong các tĩnh mạch của chân, tạo ra một phản ứng viêm. Theo cơ chế hoạt động bình thường, khi đi bộ, chân chạm đất tạo áp lực, máu tĩnh mạch từ gan đưa chân lên. Ngay sau đó, sự co cơ, áp lực hình thành , đẩy máu đến phần trên của cơ thể. Ngoài ra, nhờ vào cơ hoành, tim và máu được rút ra bằng cách hút tạo ra khi người ta hít thở. giữa kéo và đẩy vào, máu được giữ cố định trong một thời gian ngắn mà không chảy ngược xuống dưới nhờ hệ thống trong các van tĩnh mạch. Nếu vấn đề trên, sẽ là sự trì trệ của máu ở chân, trong thời gian dài tĩnh mạch gây giãn tĩnh mạch. Biểu hiện đang nổi lên những con đường ngoằn ngoèo, phù chân, sưng tê, thường cảm thấy như kiến bò dọc theo chân, và chuột rút vào ban đêm.

vo-sinh-7263-1466809018

Việc thường xuyên đứng quá lâu, đặc biệt với giày cao gót, cũng như là một trong những nguyên nhân của căn cứ suy tĩnh mạch. với phụ nữ làm công việc văn phòng, ngồi thói quen bắt chéo chân sẽ góp phần hạ thấp chi tổn thương tĩnh mạch sau đó.

Mẹo trị tóc dầu hay nhất

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam, chủ tịch Hội tĩnh mạch TP.HCM, ban đầu, khi không có nhiều triệu chứng, bệnh nhân dễ dàng chủ quan, bỏ qua, và nhầm tưởng là chỉ biểu hiện tạm thời thổi. Nếu không nhanh chóng phát hiện các hợp điều trị, bệnh dễ tiến triển đến giai đoạn tiến triển, có thể gây ra các biến chứng như các cục máu đông hình thành, gây tắc mạch phổi dẫn đến tử vong.

“Khi đã bị giãn tĩnh mạch, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, bệnh nhân sẽ được khuyến khích để thay đổi lối sống, tránh đứng lâu, ngồi nhiều, tăng cường tập thể dục, kết hợp với điều trị bằng thuốc trong điều trị điều trị để giảm triệu chứng và ngăn ngừa tiến triển. Ngoài ra, các tĩnh mạch có thể đi tất, với biện pháp can thiệp, phẫu thuật phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh. việc điều trị nên kéo dài khá tốn nhiều thời gian tiêu thụ, công sức, vì vậy mọi người cần chủ động ngăn chặn hoặc nhận ra sớm các triệu chứng ở những nơi đầu tiên “, Phó giáo sư Hoài Nam cho biết.
Tĩnh mạch Net.

Để ngăn ngừa , do thói quen tập thể dục, tránh đứng, ngồi yên trong quá lâu. Nếu nhu cầu công việc do đứng lâu, bạn có thể đánh bại chân, xen kẽ lập trường chùng chân. các tập thể dục nhẹ nhàng, hoặc xoa bóp chân trước và sau khi ngủ cũng là một cách để hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên lập kế hoạch sàng lọc suy giãn tĩnh mạch sớm để bảo vệ đôi chân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *