Tại sao phụ nữ bị chảy máu âm đạo

Thuốc , các bệnh lây truyền qua đường tình dục, u nang, u xơ tử cung, mãn kinh … gây chảy máu âm đạo bất thường ở .

Hầu hết phụ nữ phải đối mặt với các vấn đề như đau âm đạo, nhiễm nấm, viêm, cục , nhiễm nấm, nhiễm trùng đường tiết niệu … Nhưng vấn đề của phụ nữ có liên quan như chảy máu âm đạo . Nhiều người cảm thấy bất ngờ, không biết nguyên nhân cũng như làm thế nào để quản lý tình hình gặp phải.

vi sao phu nu de chay mau

 

Pill:. Đây có thể là lý do gây chảy máu âm đạo nghiêm trọng giữa chu kỳ kinh nguyệt nguyên nhân là các hormone được sản xuất bởi buồng trứng, tuyến yên, tuyến giáp . và tuyến thượng thận

Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đôi khi kèm theo chảy máu trong ngứa âm đạo là dấu hiệu cảnh báo của bệnh tình dục bệnh này có thể ảnh hưởng đến tử cung, ống dẫn trứng, và buồng trứng.

Một số lợi ích tuyệt vời của môn bóng đá với sức khỏe

Sẩy thai: tình trạng này cũng dẫn đến chảy máu âm đạo. sẩy thai trong giai đoạn đầu của thai kỳ, khi một người phụ nữ không biết cô đang mang thai có thể dẫn đến xuất huyết nặng từ âm đạo. Phụ nữ bị suy giáp cũng có thể phải đối mặt với vấn đề này.

Xuất huyết âm đạo có thể là do u nang, khối u, vết sẹo, u xơ tử cung, cùng . với mô bất thường ở tử cung hay cổ tử cung U nang có thể lành tính hoặc ác tính. Bạn cần phải làm xét nghiệm để được điều trị phù hợp, đôi khi đòi hỏi phải phẫu thuật.

Nội mạc tử cung:. chảy máu nặng và bất thường từ âm đạo có thể là kết quả của nội mạc tử cung Đây là một điều kiện đó lớp niêm mạc tử cung phát triển bên ngoài tử cung, thường ở xương chậu hoặc bụng dưới.

Tiền mãn kinh: Phụ nữ trong giai đoạn này bắt đầu phải đối mặt với những triệu chứng của thời kỳ mãn kinh có chảy máu từ âm đạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *