Cách sơ cứu trẻ em bị đuối nước

Đuối nước trẻ bị hồi sức phổi ngừng tim phải được đặt đúng chỗ bằng cách nhấn trung tâm 15, kiểm tra nếu ngưng thở nên hơi thở …
Trong vòng một tuần, hai chết đuối em bé được đưa vào cấp cứu tại của trẻ em 1, các bác sĩ chăm sóc đặc biệt, nhưng vẫn không thể cứu được con.

==>> Sinh con không cần nhờ tinh trùng của cha

Bác sĩ Đinh Tấn Phương, Phó Khoa Cấp cứu, viện Nhi, cho biết một quyết định quan trọng cho sự sống còn trẻ em chết đuối thời gian ngâm. Nếu em bé của bạn đã ngập phút hơn 4-5 có thể gây ra chấn thương, thiếu oxy não, nhiều khả năng di chứng hết sức nặng nề. các yếu tố quan trọng là những đứa trẻ nhặt cần phải làm cho viện trợ kịp thời và đúng cách.

-tre-em1

-. Đưa nạn nhân ra khỏi nước Nếu em bé của bạn bị nạn ở các sông, hồ … sẽ rất hoảng sợ mọi người nên biết bơi giỏi, đối tượng chuyên nghiệp sử dụng để vớt lên và đưa vào bờ nổi.

– Họ cần phải đánh giá xem thở dài, ngừng tim nếu phổi được thực hiện hồi sức tim phổi tại hiện trường.

– Tiến hành in ấn báo chí đạt tim để buộc sâu 1/3 đến 1/2 độ dày của ngực. Nếu ép quá nhỏ để phá vỡ xương sườn, nhẹ nhàng ấn nó không hiệu quả. Lưu ý vị trí ép đúng cách. xung trong các mạch máu lớn, chẳng hạn như nách, cổ , hay háng … nghe được hiệu quả nảy mạch.

==>> Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc viêm não

– Ấn Độ 15 nữ, kiểm tra các con không thở. Nếu em bé không thở, tế bào ngực phải hơi thở. trong trường hợp có một trái tim, báo chí và những hơi thở ở mức 30 lần và 2 lần thở ấn tim. Nếu 2 người đang cách nhấn vào trái tim 15, 2 hơi. Khi thở rằng ngực núm nạn nhân phải kiểm tra một lần nữa.

– Hồi sức ở vị trí một vài phút cho đến khi tự thở, mạch đập mình một lần nữa, sau đó đi đến . các cơ sở y tế gần nhất Hiện nay trung tâm khẩn cấp viện trợ nước ngoài cũng có thể huy động các nhân viên y tế hỗ trợ kịp thời. Nếu không có trái tim ấn, hơi thở liên tục trong 5 phút, các con sẽ chết. Tuyệt đối không dừng lại hồi sức và sau đó đưa trẻ đến phòng cấp cứu.

– Nếu bạn có xe như xe hơi, sau đó chuyển đến bệnh viện trong thời gian để đưa con nằm, tiếp tục nhấn hơi thở tim liên tục trên đường đưa trẻ đến cơ sở y tế, không bị gián đoạn.

Phương cho biết phương pháp bác sĩ dân gian như như sốc nước viện trợ đầu tiên (nạn nhân lộn trên vai và sau đó chạy xung quanh), lu … cách lăn này vô tình có thể mất thời gian vàng, trẻ em không phải là tiểu hồi sức tim phổi kịp thời mà còn nguy hiểm hơn vì ảnh hưởng không đúng.

Các bác sĩ khuyến cáo , cha mẹ nên cẩn thận với nguồn cung cấp nước trong nhà, đặc biệt là khi gia đình có trẻ em lứa tuổi trẻ dễ dàng rơi chúi đầu vào. cần chăm sóc trẻ em tránh xa ao xung quanh nhà, để đảm bảo an toàn trong hồ bơi, sông bãi biển đi dạo, thuyền nghiêm túc cần phải mặc đồ bảo hộ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *