Sinh con không cần nhờ tinh trùng của cha

Với không có trường hợp tinh trùng nam giới, các bác sĩ phải nhìn dưới kính hiển vi trong việc xác định hàng triệu cái chết tinh trùng, chưa thấy động thái này là “bắt” luôn.
Một trong những giai đoạn quan trọng của thụ tinh trong ống nghiệm là nhận được trứng và tinh trùng với địa chỉ phá thai. Tuy nhiên, dường như dễ dàng không dễ dàng, đặc biệt là với những người đàn ông không có tinh trùng, còn được gọi là tinh trùng. Đây là hiện tượng xuất tinh nam giới nhưng không có tinh trùng trong tinh dịch.

vosinhnam1-3307-1461287426

Cô và cô chồng của trường hợp Hương (từ Liêm, Hà Nội) đã vô trùng cho 5 năm là một ví dụ. Kết hôn từ 27 năm qua, đường bất ngờ Hương con tôi trở nên khó khăn. Sau năm đầu tiên kết hôn không có con, cô và chồng quyết định đi du lịch. cô phát hiện ra cô đã viêm cột sống dính phần eo tử cung lót, trong khi chồng cô không có tinh trùng.
biết cách thông thường là không thể, cô và chồng đã cố gắng trong ống nghiệm (IVF). các bác sĩ kích thích thu được 14 trứng phôi thai nhưng chưa thu được. nhưng vẫn còn thất vọng vì không bao giờ hy vọng có con. Vì vậy, 4 năm sau khi cô và chồng cô quyết định thử vận may của mình một lần nữa chi phi pha thai. tháng 6/2015, cặp đôi Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật sinh sản và ghép, Đại học Y Hà Nội.

Phó giáo sư Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Moab Blanks, Đại học Y Hà Nội ; Phó Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh sản và công nghệ chia sẻ ghép: “Khi quyết định được đưa trường hợp này, chúng tôi cũng tự hỏi rất nhiều, khó khăn. trong khi đó, trung tâm mới hoạt động được 3 tháng, hai vợ chồng làm việc bệnh nhân thất bại IVF IVF. vì vậy, trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn luôn phải chú ý đến từng bước “.

Kích thích vợ trứng, bác sĩ thu thập 15 trứng. Nhưng thực hiện các bước tinh trùng của chồng nên khó khăn hơn nhiều. Phó giáo sư Nguyễn Khang Sơn, Phó Trưởng Moab Blanks, Đại học Y Hà Nội cho biết thêm, tinh dịch trường hợp không có tinh trùng, các bác sĩ phải lấy tinh trùng từ mào tinh hoàn, tinh hoàn. công việc này đòi hỏi phải tỉ mỉ, có khi phải dò dẫm từng tinh trùng.

“Trong số hàng triệu người chết của tinh trùng, phải đào, di chuyển một hài nhi nằm trong được sống là để có được để biết rõ. trong một số trường hợp, một giờ để tìm thấy hàng triệu trẻ em mới có được một đứa trẻ. những tinh trùng sẽ được đánh giá hình thái, sự vận động để lựa chọn tốt nhất “, ông giáo sư Sơn.

==>> Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc viêm não

Theo các chuyên gia, những trường hợp này là rất khó khăn để làm IVF thông thường. Thay vào đó, có thụ tinh trong ống nghiệm, nhưng các bác sĩ sẽ bơm tinh trùng trực tiếp vào bào tương noãn thu được (ICSI). với kỹ thuật này không nhất thiết phải là giống chó khỏe mạnh, bơi lội của tinh trùng là ngay cả nhỏ, yếu và làm.

Hương với chồng, các bác sĩ tiến hành trứng được thụ tinh 5 thu được những phôi 5; sau đó đến giai đoạn chuyển phôi vào tử cung. Tất cả thời gian này, các bác sĩ lo lắng, lo lắng khi bệnh nhân phá thai 3 tuần không thấy β-hCG thi cao, mới đội được thuyên giảm, bệnh nhân đã có thai. Hiện nay có hơn 20 tuần , phát triển bình thường.

Đàn ông không có tinh trùng của chồng như Hương không phải là hiếm. Theo Phó Giáo sư Hà, trong số gần 120 cặp vợ chồng làm trung tâm IVF, gần 55%, các kết quả xét nghiệm tinh dịch bình thường; gần 25% và khoảng 21% tinh trùng bất thường có thể không, để trích xuất ra tinh trùng từ mào tinh, tinh hoàn.

Em bé đầu tiên sinh ra tại Trung tâm Tháng năm 12/2015, đến nay đã có được 13 em bé đã được sinh ra. thành công tỷ lệ mang thai của 51,6%, tương đương với tỷ lệ của trung tâm hỗ trợ sinh sản khác nhau khác.

Nguồn: http://suckhoedoisong360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *