Rút ngắn thời gian du học tại James Cook Singapore

Các chương trình giảng dạy là một hệ thống đặc biệt để cho phép học sinh để rút ngắn khoảng thời gian 2 năm với chương trình cử nhân và năm thạc sĩ.
James Cook University Singapore được thành lập vào năm 1970. Trong gần 50 năm qua, trường xếp hạng 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới , và là một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu khoa học ở vùng nhiệt đới. Úc trường trong 2% trên cùng của các trường đại học trong hàng đầu thế giới chuyên về CNTT, khoa học môi trường, quản trị kinh doanh, kế toán, tiếp thị, kinh doanh quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, tâm lý học. Đồng thời , cũng lọt vào top 12 trường đại học hàng đầu thế giới chuyên về giảng dạy quản lý và khách sạn.

Image-ExtractWord-0-Out-7739-1464945491

Ngoài ra, James Cook là một trong ba cơ sở giáo dục tư nhân hàng đầu cho giải thưởng Choice Awards của người Châu Á một – giải thưởng uy tín giáo dục châu Á hàng đầu (2009); EduTrust ban giáo dục tư nhân được chứng nhận Singapore, NEAS chứng nhận chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Singapore … Ngoài ra, trường đã nhận được nhiều giải thưởng, là một môi trường hàng đầu cho sinh viên trên toàn thế giới tuyệt vời.

James Cook University Singapore xếp hạng top 3% của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
học sinh tại các trường học để tận hưởng một chất lượng tốt trong giảng dạy và giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn. học tập và phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại cũng là một điều kiện tiên quyết để sinh viên luôn được tiếp cận với những kiến thức, công nghệ và mới phương pháp để thúc đẩy tiềm năng đầy đủ của họ.

Đại học James Cook đã nhận được hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng giáo dục. hơn nữa, nhà trường cũng đã nhận được 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên, bao gồm các tiêu chí việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (trong The Good các trường đại học Guide 2011).

Mỗi năm, trường luôn luôn có một chương trình học bổng Singapore hấp dẫn cho sinh viên trên toàn thế giới. học bổng từng phần và học bổng toàn phần 100% học phí khuyến khích học sinh học tập, phát huy khả năng của mình. các khóa học trong các chương trình của nhà trường là sự kết hợp linh hoạt giữa kiến thức và thực hành tốt giúp học sinh tiếp thu kiến thức, kiến thức và phân tích trong các lớp học, và áp dụng kiến thức đó vào thực tế một cách hiệu quả.

Hệ thống trường học James Cook Singapore đặc biệt để giúp rút ngắn thời gian sinh viên học tập trong năm học này với năm thạc sĩ hai cử nhân và. học sinh cũng tham vào các hoạt động ngoại khóa tại các cuộc hội thảo, hội thảo và triển lãm để tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên tại các trường học.

Học sinh tại JCUS thưởng thức chất lượng tốt giảng dạy với giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao các chuyên gia.
Visa tại Singapore dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. chương trình giúp học sinh học ở đây có thể rút ngắn thời gian học tập với việc lựa chọn 12 khóa học mỗi năm với các trường được lựa chọn ở Úc chỉ có tám khóa học mỗi năm. đây là điều kiện để bạn có thể nhanh chóng kết thúc quá trình học tập, tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài ra, sinh viên từng học trường quản trị kinh doanh cũng giúp học sinh tạo điều kiện chọn học một chuyên ngành ngoài chuyên ngành của họ đang nghiên cứu mà không thanh toán bất kỳ chi phí bổ sung. sinh viên Thạc sỹ công nghệ thông tin có thể đăng ký bằng kép chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh – bậc thầy về công nghệ thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *