Rong kinh do uống thuốc ngừa thai khẩn cấp

Năm 2009, khi mổ ruột thừa tại Bệnh viện, tôi biết ông ấy đã đúng u nang . Sau đó, tôi đã được xem xét lại 4 lần nhưng nói không có vấn đề BS Tôi cũng đã được tìm thấy ở thành phố quê hương của tôi nói với tôi và BS cũng không sao. 7 -2011 tháng tôi sẽ lấy chồng vì họ không muốn có em bé nên đêm đầu tiên tôi đã phải sử dụng thuốc khẩn cấp.

Sau đó, bạn “tháng tới” sớm và dược sĩ trong những lời của ngày đầu tiên của chu kỳ tránh thai đường uống sẽ đầu tiên hàng ngày (maverlon). tôi uống 2 viên và rong kinh. tôi ghé thăm vào y bệnh viện từ Dũ nhưng uống không phải từ 5 ngày.

vo-sinh-4804-1466439002

Giảm âm nang 34x31mm chẩn đoán dk (buồng trứng bên phải) loại 2 và bình thường, an ninh. Rong kinh là do uống thuốc ngừa thai.

Sau khi uống thuốc mà không cần tắt 2 ngày, tôi chuyển sang khám phá Bệnh viện Phụ sản Quốc tế. Họ chẩn đoán nang kích thước 45mm, gây rong kinh là do u nang và hẹn 2 tuần sau tái khám. tôi uống thuốc trong 5 ngày và bây giờ có ít hơn.

==>Tẩy da chết bằng cà chua hiệu quả

Hãy tôi hỏi kích thước này có nang nang đang dần lớn lên? U nó là lành tính hay ác tính, có thể ảnh hưởng đến em bé không? Loại 2 là như thế nào?

Tôi thường đau bụng và kinh nguyệt không đều là do u nang hay không? có thể chữa nó?

Bạn đọc

– Trả lời bởi ThS. BS NGUYỄN HỒNG HOA – Phòng khám online:

Siêu âm có giá trị hơn trong việc dự đoán lành ác của khối u buồng trứng Căn cứ vào đặc điểm siêu âm của các khối u bao gồm cả cấu trúc bên trong các khối u, nang u, có hoặc có vách ngăn bên trong, bắn vào tường, vì vậy rằng các loại khối u.

Phân loại khối u hiện là phân loại thường được sử dụng nhất của Đại học Tokyo của sáu loại (loại I đến loại VI từ) và mỗi loại có thể được chia thành A, B và C. Qua số liệu thống kê và nghiên cứu 70 % u nang buồng trứng loại II A và 50% u nang buồng trứng là loại II B chứa dịch u thích sô cô la, do biến thành máu.

U có chứa sô cô la có thể thường được dịch là xuất huyết u nang buồng trứng, nhưng hầu hết trong số họ được đặt nội mạc tử cung.

Xuất huyết buồng trứng u này thường là . do sau khi rụng trứng, buồng trứng có một tổ chức xuất huyết tự tạo thành một nang chứa máu và sẽ thoái sau 1-3 tháng

Lac tình trạng nội mạc tử cung là tổ chức trực tuyến hay mô đệm của nội mạc tử cung có mặt bên ngoài tử cung. thường gặp ở phúc mạc vùng chậu, dây chằng tử cung – bề mặt của các mô đệm buồng trứng hoặc buồng trứng. liên lạc nội mạc thường gây ra đau vùng chậu hoặc vô sinh (20-90%), nhưng có rất nhiều trường hợp của nội mạc tử cung mất con đã có (3-43%).

Bởi vì cô ấy không biết kết quả của siêu âm (bao gồm cả các mô tả của tử cung, buồng trứng, cấu trúc nang buồng trứng và đặc điểm của các khối u), vì vậy tôi chỉ có một phần giải thích vấn đề của mình:

– Khả năng của u nang buồng trứng của cô là rất thấp vì tính chất đặc ác tính của bệnh ung thư buồng trứng tiến triển rất nhanh chóng, trong vòng 1-6 tháng bệnh tiến triển khả năng lây lan đến phổi và chết não.

– Khối lượng của u nang buồng trứng của cô biến mất ở lần xuất hiện được nhiều khả năng là xuất huyết u nang buồng trứng. với xuất huyết u nang buồng trứng, không cần điều trị vì biến mất.

– Bạn có tình trạng chảy máu kinh nguyệt có thể là do cô đã sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp . Sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có kinh nguyệt hơn tình trạng chảy máu do rối loạn nội tiết tố bạn nên làm theo các loại thuốc bác sĩ sử dụng (chẳng hạn như thuốc tránh thai đường uống) để điều chỉnh những rối loạn này, để đạt được hiệu quả điều trị có thể là 3-6 tháng.

Tóm lại, bạn nên tìm kiếm sự bình tĩnh y tế tại các cơ sở chuyên khoa để được theo dõi và điều trị phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *