Rắc rối với các kiểu viêm nhiễm mãi không bớt

Nếu bị và viêm âm đạo cùng một lúc, bạn nên đến càng sớm càng tốt để tránh hai bệnh tương tác, làm cho khâu điều kiện them.Cham nghiêm trọng sau khi sinh thường để tránh đau viêm tiểu: hậu quả của các loại thuốc viêm âm đạo: lạm dụng gây ra nghiêm trọng viêm
Chào mừng bạn, Tiến sĩ Rose, tôi có vấn đề, tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn sẵn sàng giúp đỡ tôi.

rac-roi-voi-cac-kieu-viem-nhiem-mai-khong-khoi

Tôi 32 tuổi, kết hôn. Khoảng 1 tháng trước, tôi bắt đầu đi tiểu nhiều hiện tượng, mỗi khi bạn đi tiểu nhiều hơn hoặc ít nước, tôi cảm thấy rất lạnh , nước tiểu màu vàng. tôi đã như thế trong khoảng 2 tuần. Sau đó, tôi uống nhiều nước, ngày và uống nhiều nước, nước tiểu không còn thấy bất kỳ vàng hơn và ít đặc điểm lạnh hơn.

Nhưng gần đây 1 tuần tôi có rất nhiều vàng tiết dịch âm đạo, mùi pha loãng và đau đi kèm ở bên ngoài. tôi cũng không biết làm thế nào để có và làm thế nào để điều trị.

Tôi là một chuyến đi kinh doanh, đã 2 tháng còn lại để Hà Nội không nên truy cập vào bất cứ nơi nào. mong ý kiến bác sĩ giúp tôi . Cảm ơn bạn! (Thanh Hải)

BS. Hoa hồng tư vấn:

Thanh Hải người bạn thân,

Theo như mô tả của mail của bạn (đi tiểu, nước tiểu màu vàng), sau đó bạn có thể được cấp một nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang có thể được cấp bệnh này thường được gây ra bởi vi khuẩn E. coli. Ecoli là một loại vi khuẩn được tìm thấy trong ruột và rất cần thiết trong việc giữ cho đường ruột khỏe mạnh, nhưng khi vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu, nó gây tác hại. Phụ nữ dễ bị viêm bàng quang hơn nam giới 25 lần niệu đạo của phụ nữ ngắn hơn nhiều so với niệu đạo nam.

==> Nam bác sĩ sản khoa bị bắn vì để sản phụ khỏa thân

Các triệu chứng của viêm bàng quang cấp tính là rất dễ nhận biết: luôn luôn muốn đi tiểu, đau bụng dưới, tức là, rát khi đi tiểu, đi tiểu càng nặng chảy máu (như nước rửa thịt), và có thể bao gồm sốt nhẹ …

Rắc rối với nhiễm loại 1 mãi mãi từ
việc điều trị sẽ khó khăn hơn nếu bạn có hai loại lây nhiễm cùng một lúc mà không được điều trị kịp thời. Minh họa

Ngoài ra bạn có hiện tượng tiết dịch âm đạo và mùi hôi, nhiều khả năng bạn đang bị viêm nhiễm . bạn nên đi khám bác sĩ ngay lập tức để điều trị tình trạng này không nên được mở rộng để làm bệnh nặng hơn. Sau đó, việc điều trị sẽ khó khăn hơn và điều trị thời gian kéo dài tốt nếu bạn có hai loại lây nhiễm cùng một lúc mà không được điều trị kịp thời.

Các tác nhân gây bệnh như Candida, ký sinh trùng roi (Trichononas), vi khuẩn … khi bộ phận sinh dục vào sẽ gây ra viêm âm đạo, âm đạo. Nếu âm đạo viêm nhiễm lây lan đến lớp tế bào trong tuyến cổ tử cung, nó gây ra viêm tử cung và ống dẫn trứng. nguy hiểm hơn, nó sẽ dẫn đến viêm vùng chậu và tắc vòi trứng gây .

Các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và nhiễm trùng phụ khoa có thể được điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn không trả tiền vệ sinh chú ý và tự bảo vệ mình, các viêm điều kiện có thể tái phát nhiều lần. Vì vậy, bạn cũng nên lưu ý rằng ngay cả trong vệ sinh tốt nhất vấn đề bộ phận sinh dục của mình trong cuộc sống hàng ngày, khi chu kỳ kinh nguyệt, khi quan hệ tình dục …

Ngoài ra, bạn nên sử dụng quần lót thoáng, mồ hôi, và khi tiếp xúc, chọn một mát nơi, nhiều ánh nắng mặt trời … Đây cũng là một cách để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn trở lại vùng kín của mình. trong thời gian này, và thậm chí cả khi điều trị, bạn nên tránh giao hợp tình dục trong khi điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng cần phải thêm nước và có thể sử dụng các loại nước ép trái cây như nước cam, nước chanh để tăng sức đề kháng của cơ thể ẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *