Quan hệ đường hậu môn dễ lây nhiễm nhiều bệnh

Bên trong niêm mạc hậu môn rất dễ bị tổn thương, khi các mối quan hệ có thể làm rách chảy máu mô mềm, hậu môn thắt thư giãn kết quả sa hậu môn, trĩ.

Anal sex (quan hệ tình dục qua đường hậu môn), còn được gọi là giao hợp qua đường hậu môn hoặc kê gian. Một nghiên cứu của Mỹ trong năm 2009 cho thấy 25% những người có hậu môn quan hệ. nhiều nghiên cứu gần đây đã ghi nhận tốc độ tăng lên, từ 30 đến 40%.

sex-1-2540-1465478076

Một số người có quan hệ qua đường hậu môn, nói có là niềm vui và cực khoái. Tuy nhiên nhiều trường hợp cảm thấy đau hoặc đau đớn cùng cực, họ chỉ chiều ý người yêu. Trong một cuộc khảo sát , hầu hết tin rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn là hành vi tình dục mà họ là những người ít thú vị như luôn luôn cảm thấy đau, trong khi những người mắc khổ dâm hầu hết thích hành vi này.

Trong số những người đàn ông thừa nhận mối quan hệ qua đường hậu môn, có 25% và 30% cảm thấy nỗi đau mà đau là vấn đề phổ biến nhất khi quan hệ tình dục. các nhà nghiên cứu giải thích:. Đau khi ngả hậu môn tình dục được tâm lý và kỹ thuật yếu tố . niêm mạc trực tràng thực tế trong ít chất nhờn tự nhiên hơn nên có cảm giác nóng rát trong nhu cầu, hầu hết các cặp vợ chồng sử dụng chất bôi trơn

Theo khuyến cáo của các chuyên gia , quan hệ qua đường hậu môn là hành vi nguy cơ truyền nhiễm. Bên trong niêm mạc hậu môn dễ bị tổn thương, các mối quan hệ có thể làm rách chảy máu mô mềm, ngay cả cơ vòng hậu môn làm giãn dẫn đến mất khả năng kiểm soát và đặt hậu môn hậu môn, trĩ.

Nếu bạn không có biện pháp bảo vệ công cộng, hành vi này là nguy hiểm nhất trong các hình thức quan hệ tình dục. các nhà nghiên cứu thấy rằng số lượng vi sinh vật gây bệnh tập trung ở hậu môn và khả năng lây truyền bệnh giữa hai đối tượng có quan hệ tình dục theo cách này là rất cao. Hầu hết các tài liệu về tình dục an toàn có khẳng định mọi hành vi quan hệ tình dục qua đường hậu môn là không an toàn, mặc dù việc sử dụng bao cao su, tỷ lệ thất bại là túi rất cao và bị rách.

Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (trung tâm Kiểm soát dịch bệnh) công bố kết quả của các nghiên cứu tình dục trong năm 2005 cho thấy số lượng các mối quan hệ qua đường hậu môn khác giới tăng đáng kể. 40% và 35% phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 44 người tham gia vào quan hệ tình dục qua đường hậu môn. năm 1992 con số này chỉ là 25,6% ở nam giới từ 28 đến 59 tuổi và 20,4% ở phụ nữ từ 18 và 59 tuổi. như vậy trong hơn 10 năm qua, tỷ lệ đã tăng lên gần gấp đôi.

Lý giải thực tế anal sex đang ngày càng tăng, các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng văn hóa đồng tính có tính năng quan hệ qua đường hậu môn đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi, đặc biệt là trong giới trẻ. Một thống kê ở Pháp vào năm 2001 trên 500 phụ nữ cho thấy 29% nạc quan hệ tình dục qua đường hậu môn bao giờ được thực hiện, trong đó hoạt động như 1/3 xác nhận điều này vì mang lại niềm vui và cảm giác tông mới hơn nhiều các loại “tình yêu” cổ điển.

Trước khi cặp đôi nam nữ của hành vi được coi là quan hệ tình dục qua đường hậu môn là không bình thường như bạo dâm, tàn bạo. ngày nay, khái niệm này là hưởng thụ tình dục từ niềm vui tình dục, đồng tính luyến ái được nhìn thấy một cách công khai như là một sở thích, khuynh hướng tình dục bình thường, có thực sự là không có gì để lên án hay phân biệt đối xử. Do đó hành vi giao hợp qua đường hậu môn ngày hôm nay cũng được coi như là một sở thích tình dục . một số cặp vợ chồng dị tính giao hợp qua đường hậu môn cũng như một kinh nghiệm thú vị trong hành trình khám phá, khám phá cảm giác mới phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *