Phá thắng trận đấu giành vé đi tiếp

Bế tắc trong phần lớn thời gian, nhưng chỉ ở những phút cuối cùng Pháp ghi được hai bàn thắng để giành chiến thắng 2-0 liên tiếp vào đầu và giành vé vào còng đội Euro 2016 16.

Năm ngày xa nhau, trên hai sân vận động khác nhau – Stade de France, Paris và Velodrome, Marseille, nhưng những cảm xúc mà Pháp đưa các fan của họ thông qua hai trận đấu đầu tiên tại Euro 2016 là giống hệt nhau . tương tự như trò chơi mở màn gặp Rumani, một kịch bản tương tự đã diễn ra gần Albania trước ngày hôm qua, khi “Les Bleus” khiến người xem trải qua khoảnh khắc của sự lo lắng, căng thẳng, hồi hộp, và sau đó phá vỡ vỡ của niềm vui chiến thắng.

Martial-8335-1466029261

Khi đồng hồ trên điểm phút lĩnh vực Veledrome bảng điện tử 90, tỷ số vẫn 0-0 là trong sự phấn khích của người Albania, nhóm nghiên cứu đang hướng đến điểm đầu tiên trong lịch sử của đồng Euro trong đấu trường. Và kể từ khi bắt đầu trò chơi là đến thời điểm đó, Pháp đã không thực hiện ngay cả một shot hướng tới mục tiêu đã chạm xà ngang.
Nhưng trong bối cảnh bế tắc dường như tuyệt vọng, đột nhiên đến với quân đội màu xanh áo. các hậu vệ Adil Rami để tham vào các cuộc tấn công, thực hiện đường chuyền như đặt trước khung cho Antoine Griezmann đánh đầu lái bóng thấp vào góc xa, nhấn Romania net, mở cửa đến chiến thắng cho Pháp.

Trong thời gian chấn thương thì ít còn lại, Albania, với tâm không có gì để mất, đội đẩy lên tìm bàn gỡ. nhưng họ không những không làm điều đó, nhưng cũng có những lĩnh vực cho bàn thắng thứ hai, bởi vì khoảng cách rộng lớn tiết lộ đằng sau.

Romania thắng giống , Payet lần nữa tỏa sáng trong vai trò kết thúc mọi hy vọng của đối phương. Vẫn còn một công cụ của trái tim, nhưng từ siêu khác chân trái năm ngày trước, ngày hôm qua, trên các tiền đạo biên chế West Ham làm điều đó với chân phải rất ngọt ngào.

Payet thiết lập chiến thắng 2-0 cho Pháp trong một trận đấu mà họ phải đối mặt với quá nhiều khó khăn trước Albania. ảnh: Reuters.

Payet-3-2003-1466028938-5346-1466037247
Chiến thắng 2-0 này cộng với nước cộng hòa Romania Thụy Sĩ 1-1 trong trận đấu trước đó tại thời Pháp chắc chắn sẽ giúp bạn có một vé đi tiếp ở bảng A. với sáu điểm qua hai lượt đầu tiên, giáo viên Deschamps đến năm điểm nhiều hơn đội trước đó đóng Romania xếp trận đấu cuối cùng thứ ba. các trận đấu với Thụy Sĩ, đội bốn điểm, tại 20/6 đến Lille, chỉ có ý nghĩa đầu tiên hoặc thứ hai xung đột , mà Cộng hoà Pháp là vừa đủ để giữ vị trí hàng đầu.

Winning vé đi tiếp, hoàn thành mục tiêu đầu tiên trong sứ mệnh chinh phục ngai vàng của Euro 2016, nhưng rất khó để nói rằng người Pháp đang chơi ấn tượng.

Sau trận mở màn của họ rất nhiều lời chỉ trích về các cuộc tấn công hiệu quả, Deschamps đã làm mới “Les Bleus” bằng cách đẩy Pogba và Griezmann, người thất vọng với Romania trên băng ghế dự bị. 4-3-3 của ông cũng đã được đặt sang một bên, để được thay thế bằng 4-2-3-1, hệ thống tập trung tấn công biên giới với hai cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi, tài năng – Kingsley Coman và Anthony Martial . Payet, vị cứu tinh trong trận mở màn của họ, đã được kéo vào giữa để làm việc nhà cho Giroud.
Võ đáng thất vọng trong đá lớn đầu tiên tại Euro. ảnh: Reuters.
Tuy nhiên, nỗ lực của Deschamps với những thay đổi đó đã hoàn toàn bị phá sản. tấn công biên giới Pháp, nhưng chơi như gà mắc tóc trong nửa đầu tiên, khi các cánh quân – hiệu quả Coman không cần thiết. Albania, trong một đội hình 4-5-1, với hai lớp bảo vệ, cả hai đều có phong tỏa biên giới chặt chẽ, và ở giữa, nơi Payet như mất tích trong bối cảnh chiến đấu nặng áo bóng trắng. Pháp vẫn đổ từ hai cánh trên bóng trước khung cho Giroud, nhưng tình huống chủ yếu là vô hại, không đủ thuận lợi để tiền đạo của họ chuyển thành bàn thắng.

Tất cả mọi thứ khởi sắc từ đầu hiệp hai, khi Deschamps nhận ra và sửa chữa sai lầm bằng cách rút Võ, đưa Pogba để tăng cường giữa và đẩy Payet các cuộc tấn công trở lại một hệ thống 4-3-3. Điều chỉnh Pháp thống trị bóng trở nên năng động, hấp dẫn hơn, với một loạt các cơ hội ghi bàn được tạo ra, trong đó mỗi đội có một tình huống bạo lực phá vỡ cột, Albania và Giroud Memushaj bên bên cạnh chủ.

==>> Cấu thủ Modric ghi bàn từ 30 m

Vào giai đoạn cuối của trò chơi, Albania như đồ chơi điện tử lộ rõ nỗ lực rõ ràng để tìm kiếm bàn thắng đầu tiên tại Euro, và rằng nước Pháp như đá như một bế tắc, mặc dù tiếp tục Deschamps đã đưa ra Griezmann thay Coman, sau đó làm mới vị trí trung tâm phong cách ., đưa Gignac thay Giroud Tuy nhiên, khi tất cả các kết quả đã được nghĩ đến một trận hòa, đột nhiên đến Pháp từ sự thay thế đó.

Sáng kịp thời của các băng ghế dự bị như Griezmann, Pháp Gignac giúp vượt qua khó khăn, giành được một chiến thắng thứ hai liên tiếp. ảnh: UEFA .
Griezmann đưa ra các bảng cân đối. Pogba và Gignac cũng đóng góp rất nhiều trong giai đoạn đánh giá 2-0. Pogba hình như là người chủ sở hữu của các đường chuyền mở cuộc phản công. Gignac làm việc dưới, và trượt, mặc dù vẫn có thể đẩy bóng vọt tỷ lệ cố định Payet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *