Phá thai ảnh hưởng gì đến sau này không

Phá thai là sử dụng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa làm ngừng sự phát triển của thai nhi và loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ. Vậy, phá thai có ảnh hưởng gì đến sau này hay không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên sản khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

Phá thai có ảnh hưởng gì đến sau này hay không?

Phá thai có ảnh hưởng gì đến sau này hay không?

Theo các bác sĩ của phòng khám chúng tôi chia sẻ, tuy phá thai chỉ là một thủ thuật đơn giản của sản khoa, nhưng nếu nạo phá thai không an toàn thì những hệ lụy của nó đối với sức khỏe cũng như hạnh phúc của nữ giới không hề nhỏ, cụ thể như:

Thiếu máu: Nạo phá thai không an toàn có thể gây chảy máu âm đạo nhiều gây thiếu máu.

Rối loạn nội tiết: Phá thai không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn gây mất cân bằng nội tiết tố, dẫn đến rối loạn kinh nguyệt như: Thống kinh, thiểu kinh, chậm kinh…

Tắc vòi trứng: Gây khó khăn khi tinh trùng di chuyển vào bên trong âm đạo gặp trứng và thụ tinh, hoặc trứng đã thụ tinh với tinh trùng nhưng không về tử cung làm tổ được. Từ đó, dẫn đến khó thụ thai, mang thai ngoài tử cung…

Dính buồng tử cung: Do thủ thuật nạo phá thai quá mạnh, nạo vét sâu gây ra các vết sẹo khiến màng tử cung bị tổn thương và dính lại. Điều này cản trở tinh trùng di chuyển đến gặp trứng, gây khó khăn cho quá trình thụ thai, có thể khiến các chị em mất đi khả năng làm mẹ.

Sẩy thai hoặc đẻ non: Nạo phá thai có thể khiến miệng cổ tử cung bị giãn nở, thậm chí là rách. Điều này làm tăng nguy cơ dẫn sảy thai, đẻ non trong những lần mang thai kế tiếp.

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai có ảnh hưởng gì đến sau này hay không?

Để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản ở nữ giới, các chị em khi quyết định phá thai nên lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn và chất lượng mà các thai phụ có thể gửi gắm niềm tin. Bởi đây chính quy, được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động với những ưu điểm như:

Ưu điểm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa.

Các bước kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm trước khi đình chỉ thai kỳ đều được các bác sĩ tiến hành đầy đủ và kỹ càng, giúp bảo vệ sức khỏe của thai phụ

Chi phí kiểm tra và phá thai thích hợp, được công khai và niêm yết rõ ràng, minh bạch theo quy định của Sở Y Tế.

Áp dụng các phương pháp phá tiên tiến, an toàn và hiệu quả cao như: trực quan bằng ống siêu dẫn, , bằng kovax, phá thai mini
Mọi thắc mắc có liên quan, thai phụ vui lòng nhấp vào bảng chát bên dưới để được các bác sĩ chuyên sản khoa giải đáp rõ ràng và cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *