Nếu phá thai tại nhà bằng thuốc có sao không

Nhiều trẻ khi không may có thai ngoài ý muốn thường tìm đến những phương pháp đơn giản phá vỡ nhanh chóng, kín đáo như nội khoa mình ở nhà, nhưng ít ai biết rằng nó là vô cùng nguy hiểm. Như trường hợp của bạn NT – 19 – bài viết tâm sự với phòng khám đa khoa toàn cầu là một điển hình trường hợp.

“Tôi bây giờ 19 tuổi, trong một bỏ bê trẻ em mất tích có thai ngoài ý muốn. Do sợ bị phát hiện và tương đối lo ngại . tôi nghe bạn, mình là thuốc . Sau nhiều ngày dùng thuốc, đau dạ dày của bạn , chảy máu nặng và ngất đi không giữ luôn không biết. Sau khi tỉnh dậy, các bác sĩ nói với anh rằng anh đã mất thiêng liêng làm mẹ, đau đớn và hối hận bạn vô cùng để dành sau đó không lắng nghe bạn bè của bạn, mạnh dạn đến các cơ sở y tế có uy tín ở đâu bây giờ làm thế nào để có được kết quả này. ”

Phá thai nội khoa tự ở nhà gây tác hại nghiêm trọng hơn
Sự phá thai nội khoa (phá thai) là một phương pháp phá thai, mặc dù đơn giản, không cần phải phẫu thuật nhưng chưa phải là trường hợp cũng có thể được sử dụng. Phá thai nội khoa khi mang thai là chỉ được thực hiện dưới 7 tuần tuổi, phụ nữ có thai trong tử cung và để đảm bảo sức khỏe tốt.

Đừng ngại của Trung tâm Tư vấn trực tuyến miễn phí

các viên thuốc phá thai một cách tự do tại nhà mà không kiểm tra hoặc phá thai trên cơ sở chất lượng kém có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm chẳng hạn như:

+ Dị Thái: Tự ý sử dụng thuốc ở nhà, không đi ra ngoài mà mang thai tiếp tục phát triển, dẫn đến dị tật thai nhi gây ra bởi thuốc.

+ Vô sinh, hiếm muộn: thuốc Tự ý dẫn đến sẩy thai không trọn, nhiễm trùng tử cung, nhiều trường hợp cắt tử cung .

+ Nguy cơ tử vong: Hiện tượng xuất huyết hoặc nhiễm trùng tử cung quá nặng nếu không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Vì vậy, nếu bạn có ý định phá thai nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để được khám và lựa chọn uy tín của các biện pháp thích hợp để phá thai . chuyến thăm sớm, sử dụng các phương pháp chính xác và thực hiện tại an toàn sẽ giúp bạn phá thai an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản trong tương lai.

Hoạt động Hiện nay, các cơ sở dịch vụ y tế toàn cầu của bệnh viện được cấp phép trong lĩnh vực nạo phá thai an toàn, áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao. Thực hiện nạo phá thai ở phòng khám bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn sức khỏe.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *