Các thủ phạm làm “nguội” yêu

Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, được xem như là một loại thuốc bổ cho nhiều tác dụng tích cực đối với .
Tuy nhiên, có rất nhiều lý do tại sao ham muốn tình dục dần dần nguội đi. Điều này đã được nhiều nghiêm trọng xảy ra cả ở những người trẻ dưới 40 tuổi. bài viết này sẽ giúp người đọc xác định ‘thủ phạm’ yêu mát mẻ lửa.

nhung-thu-pham-lam-nguoi-yeu-1

11 sự thật bạn không biết khi bạn đang ở trong tình yêu. 
Cuộc sống hiện đại với hối hả chạy bộ luôn luôn đặt con người vào áp lực công việc. có lẽ bạn là tốt tại làm việc áp lực cao, nhưng áp lực âm thầm và ảnh hưởng đến sức khỏe và tình dục của bạn.
những yếu tố gây stress (nghề nghiệp khó khăn, nghèo đói, tang tóc, tai nạn, bệnh tật, …) có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục, có thể ngắn hoặc dài hạn (suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn chức năng cương dương …).
ở một số người, căng thẳng nghiêm trọng có thể dẫn đến mệt mỏi, rối loạn đau và rối loạn lo âu. Hậu quả của bệnh này là mất hứng thú trong quan hệ tình dục hay giảm ham muốn tình dục.
Vì vậy, khi nhìn thấy giảm ham muốn, giảm tần suất quan hệ tình dục hoặc rối loạn chức năng cương dương, cần loại bỏ các yếu tố căng thẳng đầu tiên.
Nhìn chung, lên đến 29% nam giới bị rối loạn chức năng cương dương do căng thẳng (thường xuyên hoặc tạm thời), thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi từ 35- 49, và để giữ trách nhiệm lao động qua vị trí nhiều hơn hoặc tâm trí rối tại nơi làm việc, lo lắng về sức khỏe và tiền bạc …
Sleepless
Nếu bạn đang gặp rắc rối trong đời sống tình dục của bạn, sau đó có lẽ lý do là bởi vì bạn ngủ quá ít. bạn không ngủ đủ giấc do phải dậy sớm, quá muộn hoặc bạn tỉnh táo với chứng mất ngủ. vấn đề này ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục rất lớn.
Việc mất ngủ không nhớ thoải mái và do đó có thể ảnh hưởng đến tình dục. Thiếu ngủ làm cho cơ thể và tinh thần mệt mỏi, mà dẫn được để giảm ham muốn tình dục. 86% các trường hợp bị rối loạn giấc ngủ có thể làm giảm tần suất quan hệ tình dục hoặc mất ham muốn tình dục, rối loạn chức năng cương dương …
Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ hoặc ngủ ít hơn 6 giờ / ngày, nguy cơ giảm ham muốn tình dục. Chronic mất ngủ xảy ra khi bạn ngủ ít hơn 6 giờ / 1dem và nó có thể làm giảm sản xuất của nam testosterone hoóc môn giới tính.
mức độ thấp của testosterone

Năm điều cấm kỵ khi trên giường ngủ

T là nhiên liệu cho hoạt động sinh sản nam của nhà máy khi thiếu sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.
khi bước vào trung tuổi, nồng độ testosterone giảm sẽ xảy ra tác động mạnh hơn và rõ ràng nhất cho cơ thể sau tuổi 40, đó là nguồn gốc làm giảm khả năng sinh lý như giảm ham muốn, rối cương cứng, , …
nồng độ testosterone thấp (thiếu) là . không chỉ gắn liền với giảm ham muốn tình dục mà còn gây ra ít hăng hái, giảm năng lượng cuộc sống, mệt mỏi, giảm khả năng trí tuệ
Sử dụng rượu, bia, thuốc lá
Hút thuốc gây cản trở việc sản xuất nitric oxide – mà đóng một vai trò quan trọng trong việc điều tiết hoạt động tuần hoàn máu, cải thiện lưu lượng máu đến các cơ quan khác với thời giữ các động mạch không bị tắc .
Do ảnh hưởng của việc hút thuốc, lưu lượng máu đến các phong trào dương vật được giảm và điều này là nguyên nhân của rối loạn chức năng cương dương, và giảm ham muốn tình dục.
các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống một nhiều rượu sẽ làm giảm khả năng sản xuất testosterone.
Ngoài ra, thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn và có cồn để ức chế trung tâm thần kinh làm cho ham muốn tình dục giảm, gây rối loạn chức năng sinh sản ở nam giới (rối loạn chức năng cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục), teo tinh hoàn …
mỡ
Thừa cân hoặc béo phì làm giảm ham muốn tình dục và khó khăn ở các vị trí tình dục.
nguyên nhân có thể là do bạn xấu hổ về cơ thể của bạn, hoặc một sự cố trong một mối quan hệ lãng mạn, hoặc các vấn đề tâm lý khác.
Lazy tập thể dục
Mọi người đều biết rằng tập thể dục thường xuyên sẽ thể dục là tốt cho sức khỏe. tập thể dục là một cách tự nhiên để giúp tăng mức độ testosterone, làm tăng ham muốn tình dục, và tăng lưu lượng máu và quá trình cương cứng kéo dài hơn dự kiến.
Các tập thể dục lười biếng sẽ làm cho cơ thể trở nên trì trệ, chậm chạp, sức khỏe có thể không được cải thiện, cùng với thời gian và tăng độ tuổi, có thể dẫn đến giảm ham muốn tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *