Những phương pháp tránh thai hiệu quả cho mẹ

Khi cô chưa sẵn sàng để có thai hoặc mới sinh em bé và đang tự hỏi không biết làm thế nào thì nên tham khảo các phương pháp tránh thai phổ biến dưới đây. Đối với biện pháp tránh thai hiệu quả bệnh viện phá thai , bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn các biện pháp phù hợp nhất với bản thân mình :

Vòng tránh thai

IUD là một trong những thiết bị ngừa thai phổ biến được sử dụng để tin tưởng các chị em. phương pháp này không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của chị em. Nếu bạn đã có đủ con và không muốn sinh thêm con, bạn nên tham khảo về phương pháp đặt vòng tránh thai này. Tuy nhiên, để có một vòng tránh thai phù hợp và cơ thể phù hợp, bạn cần đến các trung tâm y tế để được tư vấn và sử dụng an toàn nhất.

1417971281-4

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả trong ngừa thai nhưng không thể bảo vệ bạn khỏi lây nhiễm qua tình dục . xúc

Thuốc tránh thai là phương pháp phổ biến được sử dụng rộng rãi để tránh thai bởi khả năng sử dụng. 2 loại thuốc tránh thai:. thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự thụ tinh của tinh trùng và trứng. theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên sử dụng thuốc hàng ngày để không gây hại cho sức khỏe ảnh hưởng chi phi pha thai o benh vien . Điều quan trọng là khi bạn đang uống thuốc ngừa thai được thực hiện hàng ngày và nhớ luôn mang theo với bạn. Nếu cần thiết, thiết lập một báo thức để nhớ khi uống thuốc. Điều này y học ra đời từ phong trào giải phóng của thế giới năm 1960.

Thai vá là một trong những biện pháp tránh thai được nhiều phụ nữ lựa chọn vì tính tiện dụng của nó . vá tránh thai là một miếng dán với một khu vực nhỏ, bao gồm cả hai hoóc môn estrogen và progesterone, việc phát hành các hoạt chất qua da vào máu, với việc sử dụng biện pháp tránh thai trong vòng 1 tuần. các bản phát hành bản vá một hormone vào máu qua da, do đó ngăn cản sự rụng trứng hàng tháng ở phụ nữ. vá thai cũng làm tăng chất nhầy ở cổ tử cung, làm mỏng niêm mạc tử cung làm cho tinh trùng không thể tiếp cận và thụ tinh trứng.

Nhãn được dán vào một vị trí kín đáo trên cơ thể như là một phần của cánh tay bên trong, đùi, bụng, trên vai, lưng, mông (không dán vào ngực). Sử dụng các bản vá đầu tiên vào ngày đầu tiên của chu kỳ của bạn, sau đó thay thế các bản vá mỗi tuần một lần, liên tục trong 3 tuần. Sau 3 tuần, 1 tuần và sẽ ngừng dán . có kinh nguyệt trong tuần đó

Tuy nhiên, giống như bất kỳ biện pháp tránh thai nào, bản vá lỗi tránh thai cũng có tác dụng phụ Một số tác dụng phụ được cảnh báo liên quan đến biện pháp tránh thai là: đau ngực, nhức đầu, buồn nôn, tăng cân nhẹ …

Tránh thai Thuốc tiêm

Tránh thai tiêm hiện nay là khá phổ biến ở nước ta, các hormone progestin chỉ (không có thành phần estrogen như thuốc viên tránh thai kết hợp), depoprovera biết. Mỗi mũi tiêm bắp phá thai 3 tháng tuổi của thai. thuốc tránh thai có hiệu quả cao, thích hợp cho phụ nữ không có điều kiện hàng ngày viên thuốc tránh thai đường uống. hiệu quả của thuốc trong số người sử dụng lên đến 97% có thể, điều đó có nghĩa rằng 100 phụ nữ dùng thuốc trong một năm, sau đó có 3 người đã .

Phá thai an toàn nhất ở đâu vậy

Khi sử dụng thuốc tiêm tránh thai, chu kỳ kinh nguyệt có thể được thay đổi không đều, hoặc không có kinh doanh chương trình. Đây là vấn đề không có hại và kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường sau khi ngừng thuốc. sự hồi phục kinh nguyệt bình thường sau khi ngừng thuốc có thể chậm, đôi khi một vài tháng sau khi nó đã được chỉ ra rằng kinh doanh trở lại, vì vậy khả năng sinh sản bị trì hoãn dưới.

Tránh thai que cấy dưới da

Các phương pháp tránh thai hiệu quả nhất có thể bao gồm các mô cấy. phương pháp này được cho là hoàn toàn hiệu quả tay không thuận cấy dưới da của người phụ nữ. sau khi cấy, que sẽ có hiệu lực sau 24 giờ và có hiệu lực trong 3 năm. trong cấy ghép có chứa hormone khoảng thời gian sẽ được cấy que không cần phải sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai khác.

Các tác dụng phụ của phương pháp này được ghi nhận là khoảng 12% các trường hợp vô kinh, rong kinh 24%, hơn 3% các trường hợp sử dụng mô cấy cảm thấy đau đầu, khoảng 4 % bị mụn trứng cá. .. Ngoài ra, có những tác dụng phụ khác như tăng cân nhẹ, căng ngực, khô âm đạo cảm giác.

Bất cứ lúc nào muốn người phụ nữ mang thai có thể ngưng sử dụng khi mang thai bình thường. Tuy nhiên, nên hạn chế việc áp dụng biện pháp tránh thai này cho 3 tháng hoặc hơn trước khi mang thai để cơ thể trở lại trạng thái ổn định.
Bao cao su

Cách phổ biến nhất để không phải mang thai ngoài ý muốn, trong khi ngăn chặn hầu hết các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả AIDS là dùng bao cao su. một bao cao su là một dụng cụ có hình ống với bộ phim mỏng – thường được làm bằng bao cao su và dương vật đã lồng cương cứng khi hoạt động tình dục. sử dụng bao cao su và thuận tiện để có an toàn cao cho cả nam giới và phụ nữ. Hiện nay, có tất cả các loại bao cao su dành cho nam giới và phụ nữ, vì vậy bạn có thể yên tâm để chủ động sử dụng chúng bất cứ khi nào cần thiết.

Triệt sản

triệt sản là một phương pháp phổ biến của khử trùng cho phụ nữ. Tương tự như thắt ống dẫn tinh, triệt sản ở phụ nữ sẽ được cắt và thắt ống dẫn trứng. Sau đó trứng bị chặn, các tinh trùng không thể gặp gỡ và đi đến tử cung được. việc phẫu thuật triệt sản cho phụ nữ phức tạp hơn so với nam giới, nhưng phương pháp hiệu quả không cao thắt ống dẫn tinh.

Lúc nuôi con bú vô kinh

Cho con bú vô kinh là một biện pháp tránh thai dựa trên khả năng thụ thai do không bú sữa mẹ mang đúng. Đây là một phương pháp tiện lợi, dễ thực hiện và hiệu quả cao tránh thai cùng lúc có lợi cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được sử dụng cho các bà mẹ nuôi con hoàn toàn vú.

Đối với phương pháp này để có hiệu quả tối ưu hóa các phụ huynh phải tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

– người phụ nữ phải ở trong thời gian ít hơn 6 tháng sau sinh.

– người phụ nữ phải cho con bú hoàn toàn các bà mẹ. Đó không phải là ăn bất cứ điều gì thêm hoặc nếu có, chỉ có một số lượng rất nhỏ nước ép nước rau ép và không quá một lần mỗi ngày.

– kinh nguyệt của phụ nữ đã không được trả lại bởi vì chúng ta biết rằng khi kinh nguyệt trở lại là khi người phụ nữ có khả năng thụ thai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *