Những phụ nữ có ‘cơ thể hoàn hảo’ nhất

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas cho rằng cơ thể hoàn hảo có chiều cao 1,68 m, là chỉ có 3 vòng 99-63-91 cm.
Nên phụ nữ trên 30 tuổi làm thế nào để giữ gìn vẻ đẹp
Đại học Texas tiến hành một nghiên cứu về tiêu chuẩn đánh giá của những người phụ nữ thân hình hoàn hảo. Họ kết luận, mẫu kiêm diễn viên Kelly Brook, 36 tuổi (Anh) là điển hình của các “điểm số hoàn hảo”. hoàn hảo là một chiều cao 1,68 m, chỉ có 3 vòng 99-63-91 cm, không phải mỹ phẩm phẫu thuật. nghiên cứu này cho thấy một mô hình đầy đặn cơ thể phụ nữ, “hơi đầy đặn” thực sự là hoàn hảo.

Kelly Brook.
Theo các nhà khoa học, tất cả tự nhiên cơ thể của Kelly “hoàn hảo”. Điều này kết luận đáng ngạc nhiên cho công chúng, bởi vì phần lớn cho rằng, tiêu chuẩn của vẻ đẹp và phụ nữ đánh giá về văn hóa, các thông số thời trang. phụ nữ chiếm đa số xu hướng hiện đại ngày đối với chiều cao thường khủng khiếp, cơ thể “quê hương”.

127-8350-1466475862

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng một cơ thể hoàn hảo không chỉ phục vụ cho các ngành công nghiệp thời trang, nhưng còn để đảm bảo các chỉ số , khả năng sinh sản sau này.

==>> Bác sĩ nữ đứng sau hàng nghìn gương mặt khả ái việt

Các nhà khoa học lý do Kelly được chọn làm hình mẫu hoàn hảo bởi vì cô không phải là phẫu thuật thẩm mỹ, cơ thể khỏe mạnh, sáng khuôn mặt và luôn luôn hạnh phúc. nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hai người đàn ông đến từ nhiều nơi khác nhau cũng bị hấp dẫn bởi những phụ nữ trẻ và khỏe mạnh như gầy Kelly thay thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *