Những món canh mát, bổ cho người gầy

Theo dinh dưỡng truyền thống, những ngày hè dài, đêm ngắn, thời gian ngủ ngắn hơn cũng mùa khác, không khí nóng, nhiệt đại dương thịnh vượng thịnh mất dễ bị dịch âm, chức năng tiêu hóa và hấp thụ bởi cơ thể kem. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc 5 món canh không chỉ đẹp mắt mà còn giúp bổ làm mát và điều trị một số .
súp cua, rau và trái tim vẽ hiệu ứng thanh, làm mát, cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi.

cach-nau-canh-cua-khoai-so-2
5 món canh mùa hè làm mát không khí là tốt cho lượng đường trong máu của bạn, sử dụng trái, điều trị các bệnh về da như mụn nhọt do nhiệt độc, phát ban nhiệt, viêm da cấp tính, dị ứng, tăng huyết áp, viêm đường tiết niệu, tiểu đường … để tăng cường sức khỏe và cải thiện khả năng của cơ thể để thích nghi với thời tiết nóng.
Bài 1: 500g củ sắn, hồng táo 3g, thịt lợn thăn 200g, 200g thịt lợn đùi xương, vừa đủ vị.
căn hộ Cát bóc vỏ, rửa sạch, thái lát; chày tan vỡ; . táo lớn rửa sạch, thái lát thăn Tất cả các nồi, hầm mềm, thêm . gia vị, nước dùng sử dụng như thực phẩm Công dụng: nhiệt nhưng gây khó chịu, đường huyết bổ khí, món canh này rất thích hợp cho những người bị cao huyết áp, tiểu đường và bệnh mạch vành.
Bài 2: 300g củ sen, táo đỏ 5g, đậu xanh 30g, thịt lợn 200g cột sống, vừa đủ gia vị.
Pig cột sống rửa sạch, xắt nhỏ bảo mật trước đây; thái lát củ sen, đậu xanh ngâm trong nước 30 phút. cho nguyên liệu vào nước sôi nấu chín xương, gia vị, được sử dụng như một loại cây lương thực. Tác dụng: lá lách và điều kiện thận, huyết ích khí, giải độc nhiệt. súp này để điều trị sốt cao, nhiệt thải sử dụng cho ho, vàng đờm, họng khô, miệng khát, khô miệng môi khát.

Chế độ ăn khoa học cho người bệnh

Bài 3: cây củ đậu 500g, đậu đỏ 100g, chim cút 500g, . Bao bì 3g trần
cây củ đậu cắt lát; làm sạch chim cút, để đứa trẻ; tất cả vào nồi, thêm nước, hầm mềm. Tác dụng: lá lách loại thuốc bổ và ích khí, giữ tán, làm mát, làm mới, cơ bắp mạnh mẽ, thích hợp cho xuất huyết dưới da do nhiệt độc, tiểu tiểu đường Sen.
Bài 4:. hến 1kg, bầu 500g, thì là, hành lá, chất béo và chỉ đủ gia vị
trai sò luộc thịt hến loại bỏ; bầu gọt vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ; mỡ hành phi thơm, hàu chiên cho . cuối cùng, để lại dư lượng vẹm nước dùng, thêm sôi, cho bầu vào, gia vị, dùng ăn súp nóng Công dụng: nhiệt, giải độc, lợi thấp, thích hợp cho những người bị nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiệt độc nhọt, bệnh tiểu đường, chống khối u tuyến tiền liệt . phì Tuy nhiên, yếu để gây thiệt hại lá lách, ruột hoặc chất lỏng không nên ăn món canh này.
Bài 5:. khoai môn 500g, 200g thu hồi rau, cua 300g, chỉ đủ gia vị
miếng Vàng bóc vỏ khoai môn; canh cua nấu chín làm sạch cho khoai môn và rau rút . thành, cay dụng: thanh tâm, làm mát, cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi, tốt cho trái tim của bạn, những người có bệnh tiểu đường, bệnh thận, phụ nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *