Những mẫu đàn ông đẹp trai khỏe mạnh

Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy những người phải đối mặt với chiều cao, chiều dài của một tốt và bắt đầu tỷ lệ tiêu chuẩn, không chỉ trông phục vụ đẹp trai mà còn khả năng miễn dịch cao.

Các chuyên gia y tế Mỹ sau khi những nỗ lực dài vừa công bố một danh sách các tiêu chuẩn vàng cho sức khỏe Theo Sina y tế, rất khó để đạt được tiêu chuẩn phù hợp dưới đây 11 chỉ nên cần 7/11 điều cũng có thể nhìn thấy một mô hình nam giới khỏe mạnh.

 

chadlinacer3032-6415-1468726838

Nồng độ HDL

Lipoprotein HDL, chất kết hợp với cholesterol để tạo thành một dạng lợi của cholesterol cho cơ thể (ký hiệu HDL-c). HDL-C chống lại quá trình xơ vữa động mạch bằng cách thực hiện tích tụ cholesterol dư thừa trong các mạch máu từ trở về gan. Dr. Eckert, một bác sĩ tim mạch Mỹ khẳng định: “HDL có một vai trò trong việc làm sạch động mạch, Nếu một người là bằng hoặc hơn 90 mg / dl là rất hiếm gặp nhưng nghiêm trọng bệnh tim mạch.”

Có hai người bạn trai thân

Đàn ông cần phải có hai người bạn thân cùng giới tính. Hai người bạn thân đã không có mặt các đồng nghiệp, hàng xóm hoặc huấn luyện viên thể dục. tóm lại không xuất hiện những cái cố định trong cuộc sống của bạn. Dr. Xie Ruo De nhà tâm lý học cho biết: Một người đàn ông ở độ tuổi trên 35 đáp ứng tiêu chuẩn này, chứng tỏ anh ấy có một mối quan hệ xã hội lành mạnh sống giúp đỡ lâu hơn.

Trả lời “có” cho hai câu hỏi:

“Mỗi buổi sáng, bạn có mong muốn làm việc?” Và ” mỗi buổi chiều, bạn có mong muốn về nhà? ” phần. Sau khi nghiên cứu hơn 30 năm, Tiến sĩ Byrne phát hiện ra rằng những người đàn ông trả lời “có” cho những câu hỏi này, nguy cơ tử vong do bệnh tim là rất thấp.

 

Khả năng xuất tinh

Sau khi quan hệ tình dục, các cặp vợ chồng quan hệ tình dục được thỏa mãn và đầu ra chất lượng tinh trùng của nam giới đạt 5 ml cho thấy sức khỏe của tuyến tiền liệt của mình là rất tốt.

Tốc độ đi bộ

Nam duy trì đi bộ tốc độ nhanh với một bước tiến mạnh mẽ trong khoảng thời gian tương ứng là tiêu chuẩn chính xác để đo sức khỏe. các nhà nghiên cứu Thụy Điển đã kết luận rằng một người đàn ông 40 tuổi này được coi là lành mạnh, nó cần để hoàn thành . khoảng cách đi bộ 3 km trong 30 phút

Sức mạnh cơ bắp cân bằng

Tỷ lệ điện giữa bắp tay và cơ tam đầu ở cánh tay trên là 1: 1. Điều này có nghĩa rằng một người có thể kéo một quả tạ 25kg 10 lần, có thể đẩy 25 kg quả tạ 10 lần.

Tỷ trọng tương xứng

Lâm sàng, chiều rộng của khuôn mặt bằng 60% là chiều dài tốt nhất. Một người đàn ông với tỷ lệ tiêu chuẩn như vậy không chỉ đẹp trai xuất hiện, nhưng cũng có khả năng miễn dịch tốt, ít bị hô hấp bệnh, hàm và răng.

Tốc độ leo nhanh

Ban đầu chạy trên máy chạy bộ ở mức bình thường, khoảng 5 km một giờ, sau đó dần dần tăng độ nghiêng, tăng mỗi 3 phút 5 cm. đa số những người đàn ông tuổi từ 30 đến 40 tuổi có thể duy trì hoạt động ở phút thứ 9, 12 . phút nếu bạn có thể đạt được điều đó rất tốt

Chủ đề

Những người đàn ông có sức khỏe tốt, thị lực tốt có thể chỉ thông qua một xỏ lỗ kim ở đầu tiên thành công

Sử dụng một biện pháp băng mềm để đo chiều dài tương ứng cổ tay, tai và mũi của nam giới. Nếu những nơi trái và bên phải là hoàn toàn đối xứng hoặc di chuyển về một mm, anh ấy là một vận động viên sinh. Cân bằng cơ thể như tự kiểm soát, khả năng huy động các mạnh nhất.

Thông tin phòng khám tốt tại TPHCM: Phòng khám đa khoa Âu Á tốt không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *