Những lý do khiến cho trẻ chậm lớn

Cha mẹ là mối quan tâm mãi lớn của nhiều bậc cha mẹ ngày nay, hấp thụ bởi bản thân trẻ em thiếu dinh dưỡng hoặc chán ăn kéo dài.
Có nhiều nguyên nhân gây biếng ăn ở trẻ em. Nhiễm trùng đường ruột trẻ, răng miệng, thay đổi trong quá trình kích hoạt bộ hoặc xe tập đi, có thể chán ăn sinh lý trong thời gian ngắn. Cha mẹ không nên lo lắng mà làm cho trẻ em, làm cho ít bị ám ảnh với việc ăn uống, thậm chí mình vướng vào căng thẳng liên tục. tốt nhất để duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và khoa học, đang chờ đợi họ thông qua giai đoạn này.

nhung-ly-do-khien-cho-tre-cham-lon

Những lý do khiến cho trẻ chậm lớn

Cho ăn bổ sung quá sớm (dưới 6 tháng tuổi), ăn dặm một cách sai lầm, thực đơn nhàm chán, hoặc sau 2 năm vẫn xay nhuyễn cơm thay vì nhai tập … là sai lầm của nhiều bà mẹ làm cho bé lười hoặc sợ ăn. Bà mẹ tâm lý đôi khi trở thành thủ phạm biếng ăn làm cho tình hình tồi tệ hơn. em Lo dung nạp không đủ, thêm mẹ ngay lập tức nhiều đồ ăn nhẹ trong ngày, gây cảm giác no ảo, chán ăn. tôi biết tôi đã không ép tốt nhưng sợ rằng nếu không làm như vậy, bạn sẽ không ăn. Theo thời gian, con đã không quan tâm đến các bữa ăn vì họ cha mẹ không nghe.

Theo các chuyên , thủ đô ăn uống trong những nhu cầu và hạnh phúc, không phải kháng chiến Cưỡng chế không bao giờ là một thỏa thuận hoặc với chứng biếng ăn ở trẻ em. Các bà mẹ cần phải sắp xếp các bữa ăn liên quan đến nhu cầu của em bé, cho phép trẻ em tham gia tích cực trong nấu ăn, bố trí thực đơn đa dạng và màu sắc, tạo ra một bầu không khí vui vẻ và khay bên ngon. .. Bỏ qua trọng lượng ám ảnh, tập trung vào cách cha mẹ rèn hiệu quả thói quen ăn uống ngon cho trẻ từ những năm đầu đời.

Khuyến khích trẻ em ăn uống tự nhiên sẽ mang lại kết quả tốt nhất. ảnh:. Shutterstock
Cha mẹ nên khuyến khích trẻ em ăn một cách độc lập. ảnh:. Shutterstock
Nếu tôi cung cấp cho bạn để ăn uống, đứa trẻ vui mừng với các bữa ăn nhưng vẫn huýt sáo, nguyên nhân có thể là do các con mình kém hấp thu chất dinh dưỡng. Một giải pháp hiệu quả sau đó đã được bổ sung men vi khuẩn có lợi (gọi là chế phẩm sinh học), có tác dụng ức chế vi khuẩn có hại, điều hòa trao đổi chất, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, ngon miệng và hấp thu tốt hơn.
Khi chăm sóc thích hợp, bữa ăn sẽ trở thành thú vui hàng ngày của trẻ.
Bơ, pho mát, sữa chua … là những chế phẩm sinh học thực phẩm tự nhiên mà các bà mẹ nên ăn. Ngoài ra, cô có thể tham khảo các sản phẩm bổ sung chế phẩm sinh học với bắt mắt hình dạng, mùi vị hấp dẫn đến nhỏ hơn, giúp họ phát triển tích cực ngon và khỏe mạnh. Tuy nhiên, cô đã chọn để lưu ý các sản phẩm chế phẩm sinh học có nguồn gốc và tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm rõ ràng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *