Những loại mặt nạ giúp giảm nét mệt mỏi ở khuôn mặt

Khi khuôn mặt trông mệt mỏi vì những quầng thâm mắt chỉ là một vài lát dưa chuột và lô hội đắp lên mặt! “Shadow” của sự mệt mỏi một phần vì không đủ phần còn lại, chế độ ăn uống chất thải không lành mạnh và độc hại đã được tách ra khỏi cơ thể. Dưới đây là những lời khuyên “Express” mang lại cho bạn một làn da tươi sáng, săn chắc … không có cái nhìn mệt mỏi trên khuôn mặt của mình.
Mặt nạ cà rốt, sữa chua giúp , mệt mỏi trên khuôn mặt
Carrot mặt nạ rất hiệu quả, đơn giản để chuẩn bị. Nhờ các đặc tính tuyệt vời của cà rốt làm giảm cảm giác mệt mỏi , các tính năng quầng thâm trên khuôn mặt, ngoài việc làm chậm sự xuất hiện những dấu hiệu sớm của lão hóa.
3-mat-na-giup-giam-net-met-moi-tren-guong-mat-1
Có tinh bột ngô là một chất tẩy rửa rất tốt cho da, làm cho da săn chắc và nếp nhăn mờ dần. Cà rốt có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da, làm cho da đàn hồi hơn. trong cà rốt có chứa chất chống oxy hóa, vitamin có thể kích thích da và làm giảm các dấu hiệu của sự mệt mỏi.
Sữa chua có chứa protein, axit thiết yếu giúp cân bằng da pH. Đây là loại mặt nạ thường xuyên khuyên.
các thành phần 1 củ cà rốt, 1 muỗng canh kem chua (10 ml), 1 muỗng canh bột bắp (10 g). Đối với tất cả vào chén và trộn đều, sau đó thoa nhẹ nhàng lên mặt, để lại trên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước mát.
mặt nạ với sữa chua và nho
Mặt nạ này rất hiệu quả nếu bạn thực hiện mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy và khuôn mặt xuất hiện mệt mỏi. bí mật nằm trong sự kết hợp tuyệt vời của sữa chua và nho.
Sữa chua là tốt cho da, axit lactic trong sữa chua sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết, kích thích lưu thông. da nho đặc biệt và hạt rất giàu resveratrol làm giảm quá trình viêm.

Thành phần ½ cốc sữa chua, 12 quả nho. Đơn giản chỉ cần cho sữa chua và nho vào máy xay (không cần phải gọt vỏ nho). Áp dụng nhẹ nhàng lên da mặt đã được rửa sạch, để trong 15 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. các tuyệt vời điều bạn cảm thấy thực sự sáng da lên.
Đây là loại mặt nạ giúp làn da của bạn khuôn mặt trẻ trung và săn chắc.
Dưa chuột là “vua” của các thành phần làm mặt nạ tự chế cho khả năng giữ ẩm, nuôi dưỡng làn da, giảm quầng thâm và hạn chế viêm.

Aloe có nhiều tác dụng rất tốt cho da chữa giúp đỡ đặc biệt, nuôi dưỡng da, cân bằng độ pH cho da.
Thành phần gồm aloe 1 muỗng (15 g), 2 lát dưa chuột. đối với một số lô hội vào lát dưa chuột hơn và đặt chúng trong tủ lạnh. Sau đó đắp lên mặt trong vài phút, như các hình thức băng giúp thư giãn da, quầng thâm trong khu vực còn có thể để.
Dr. Ai Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *