Những giải pháp toàn diện cho nụ cười phái đẹp

Khi vấn đề như san hô, móm, mất răng, lệch răng, nhiễm tetracyclin, bạn cần phải tìm đúng nơi để có một kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười xinh đẹp của bạn.
Nếu bạn mất tự tin khi san hô, móm, mất răng, răng không thẳng hàng , tối, tetracycline nhiễm kháng sinh … và bối rối không biết bắt đầu từ đâu, bất kỳ vấn đề trước khi điều trị, các vấn đề sau đây, bạn nên đi đến một nha khoa với trang thiết bị đầy đủ, một bác sĩ chuyên về chỉnh hình răng, cấy ghép … các bác sĩ chuyên . trong kế hoạch điều trị cho một tướng nha sĩ của bạn sẽ được sắp xếp như điều trị cụ thể định kỳ cạo vôi răng, làm đầy các khoang, sứt mẻ; tủy cháy sâu răng lớn, nhiễm trùng; răng chỉnh hình răng không thẳng hàng, san hô, móm, làm trắng nhuộm màu; sứ mão răng tetracyclin ; răng nướu phẫu thuật nụ cười hở lợi; làm cấy ghép hoặc cầu răng để mất …

 

anh ay yeu ban

 

Một người có thể có nhiều vấn đề cùng một lúc như răng bị mất, các răng còn lại ngày càng tăng, xô lệch, các răng có màu tetracyclin xám vì nhiễm trùng. Điều quan trọng Vấn đề là bạn cần phải tìm đúng người có thể cung cấp cho bạn một kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười xinh đẹp của bạn. độ dày Lan anh Nha khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, và một nhóm các bác sĩ có chuyên môn trong phạm vi đầy đủ của răng sứ, chỉnh hình răng, cấy ghép , sẽ lên kế hoạch cẩn thận cho bạn.

==>> Dấu hiệu mang thai thể hiện trên khuôn mặt phụ nữ

Răng ố do thức ăn, tuổi

Đã tẩy trắng bằng ánh sáng sẽ cho kết quả nhanh chóng chỉ sau một giờ và quá trình tẩy trắng diễn ra rất an toàn và dễ chịu. bạn cũng có thể chọn nhà tiết kiệm chi phí tẩy trắng, nhưng cần nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng răng.

Vết răng do thức ăn, các trường hợp như vậy thường có được kết quả tốt.
kháng sinh nhiễm trùng răng tetracycline nhẹ

Phóng đèn tẩy trắng là một công nghệ tẩy trắng hiện đại. Phóng đèn tẩy trắng cho kết quả làm trắng tốt nhất, nhưng những trường hợp kháng sinh răng tetracycline đang hiển thị sáng hơn bình thường và không được như vậy đẹp răng sứ trắng.

Nhiễm trùng răng nặng hơn tetracyclin
Nhiễm trùng nặng tetracycline răng sạch bằng đèn zoom , sau đó làm veneer sứ.
bạn có thể chọn những chiếc răng sứ veneer nếu bạn cắn đều và không quá đặc biệt. Lựa chọn Phóng làm trắng với ánh sáng kết hợp với veneer có thể cho kết quả khả quan.

Và răng đen lệch chi
Nặng tetracyclin răng với không đúng cắn, thân phục hình răng sứ với kết quả rất tốt đẹp.
sứ phục hình răng sẽ phù hợp cho các trường hợp nhiễm trùng răng nghiêm trọng tetracyclin, răng sai lệch và mất răng, một phần khắc phục tình trạng hô, móm do răng. Đôi khi cần một sự kết hợp của sứ chỉnh hình răng và nha khoa để sản xuất kết quả tốt nhất. Lan Anh Nha khoa phòng thí nghiệm được trang bị với CAD / CAM sẽ làm răng sứ tỉ mỉ theo chỉ dẫn của bác sĩ. hệ thống Cerec CAD / CAM, nhân từ xa có thể có răng sứ trong thời gian ngắn hoặc trong vòng một ngày. hệ thống Cerec có thể làm cho răng veneer mỏng và tinh tế.

Trong trường hợp mất răng

Bác sĩ thường cấy hoặc chỉ định sứ cầu răng. trong trường hợp mất răng lâu năm gây ra các răng còn lại là giải pháp lệch cho bạn có thể là một sự kết hợp của chỉnh hình răng, cấy ghép và sứ răng.

Có nhiều cách thiếu phục hồi răng, nhưng kế hoạch này là tốt và phù hợp với bạn để được một bác sĩ rõ ràng hơn về kiểm tra. nhóm các bác sĩ nha khoa Lan anh dành riêng, có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để làm trắng da, cấy ghép, chỉnh hình răng, răng sứ … sẽ cung cấp cho bạn những kết quả bạn muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *