Những địa chỉ điều trị hiếm muộn miễn phí

Tôi muốn để vợ chồng điều trị vô sinh, hỏi có bao nhiêu chi phí? Bảo hiểm có thể hỗ trợ? chăm sóc miễn phí cho các trường hợp khó khăn? (Lê Ái Mỹ, Hà Nội).

vo-sinh-7263-1466809018

Vấn đề tài chính trong điều trị vô sinh không chỉ là một mối quan tâm của các cặp vợ chồng, mà còn lý do tại sao các bác sĩ nên cân nhắc khi đưa chỉ định điều trị. so với các nước khác trên thế giới, chi phí của một trường hợp hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam là thấp hơn nhiều. Ví dụ ở Mỹ có giá 14.000 $ tại Singapore hơn $ 10.000, hơn $ 9000 tại Thái Lan, Campuchia và khoảng $ 6.000, trong khi Việt Nam chỉ có giá khoảng $ 3,000. Tuy nhiên, so với thu nhập trung bình, con số này vẫn còn là gánh nặng của các cặp vợ chồng vô sinh nhất.

Điều trị hiện tại của vô sinh không có trong danh sách của bảo hiểm y tế chi trả, tất cả các loại thuốc và tiêu hao vật liệu môi trường chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài phải có chi phí tương đối cao. viện đã cố gắng hỗ trợ để giúp bệnh nhân giảm chi phí của quá trình điều trị, chẳng hạn như giảm các thủ tục hành chính rườm rà, hoàn tất hồ sơ sớm, nhanh chóng, để tránh mất thời gian và chi phí đi lại cho tất cả mọi người, sử dụng phác đồ, ma túy, môi trường hợp lý, tránh lãng phí, và có những chính sách để giúp đỡ các trường hợp khó khăn …

Tại bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tuần mỗi năm là thi miễn phí và tư vấn cho 100 cặp bệnh nhân , năm nay diễn ra từ 8/8 đến 20/8. 20/8 buổi sáng 4 năm kỷ niệm ngày thành lập của các chương trình hỗ trợ học sinh bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị hơn 300 triệu để hỗ trợ cho bệnh nhân vô sinh. bệnh viện cũng có quỹ “Trái tim vàng “để thực hiện các công việc tình nguyện để giúp các gia đình có nhu cầu và hoàn cảnh đặc biệt … tôi có thể liên hệ để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi luôn luôn khuyên các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hoặc có nguy cơ cần được kiểm tra ngay, không phải vì lý do tài chính, nhưng ngập ngừng because’ll bỏ qua “vàng” điều trị, cho đến khi chuẩn bị tài chính đầy đủ trước khi có được cơ hội điều trị không còn nữa. Trong thực tế không phải tất cả mọi người vô sinh cũng nên thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản rất tốn kém, nhiều trường hợp bác sĩ chỉ tư vấn, hỗ trợ thuốc nhẹ nhàng, ít tốn kém và vẫn đạt được kết quả .

Chúc mừng cặp vợ chồng sớm, bạn đạt được mong muốn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *