Những dấu hiệu bệnh ở chân bạn nên đi khám gấp

Là chân mệt mỏi, bạn nghĩ rằng có lẽ vì đi cả ngày, đôi giày quá chật …, tuy nhiên nó cũng có thể là một dấu hiệu của chứng giãn tĩnh mạch chân.
Đi bộ có lợi cho người suy giãn tĩnh mạch / Thận trọng mang lại mọi áp lực để điều trị suy tĩnh mạch tĩnh mạch
tĩnh mạch Suy tĩnh mạch hoặc chân mạch mạn tính, thường gặp ở và người già do quá trình lão hóa với các tổ chức tuổi nhưng bây giờ nó cũng xuất hiện nhiều người trẻ. Leg giãn tĩnh mạch ở phụ nữ nhiều hơn nam giới.

giantinhmachchan1-9363-1466816742

Đây là nhược điểm của chức năng tĩnh mạch ở chân, có nghĩa là tim không bơm máu hiệu quả hơn, gây ứ đọng máu ở phần dưới của chân và dần dần lan lên trên. Ban đầu, bệnh nhân có thể nhìn thấy nhện đỏ hoặc màu xanh ở bắp chân. Vì nó nặng hơn, ứ máu trong chân để làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu ở chân: bê dịu dàng, đôi chân mệt mỏi … và với các biểu hiện của hội chứng chân không nghỉ (phải rung hoặc gác chân là dễ chịu).

==>> Dấu hiệu chưng tỏ anh ấy yêu bạn

Nặng hơn, da chân thay đổi màu sắc, và eczema của loạn dưỡng da . Nhiều trường hợp không được điều trị, sẽ chân loét, thường ở mắt cá chân. bệnh có thể dẫn đến các biến chứng như các cục máu đông hình thành ở trung tâm của giãn tĩnh mạch, nó có thể lây lan đến phổi gây thuyên tắc phổi, có thể dẫn đến tử vong.

Sưng, mỏi chân; bê nặng; ngứa ran xuống chân; . chuột rút ban đêm có thể là biểu hiện của mỹ giãn tĩnh mạch Tuy nhiên, nhiều người không chú ý đến nó, nhưng chỉ cần nghĩ rằng đôi chân mệt mỏi vì đi cả ngày, mang những đôi giày quá chặt chẽ …

Người có nguy cơ cao mắc bệnh là phụ nữ trong độ tuổi từ 35 -50, làm việc lâu dài, ngồi nhiều và là triệu chứng ban đầu như đau, sưng, chân nặng vào buổi chiều.

Tùy thuộc vào mức độ bệnh mà các bác sĩ áp dụng các biện pháp khác nhau: Điều trị cho tiêm thuốc hoặc phẫu thuật xơ hóa, giãn tĩnh mạch bị thu hồi, thất bại … Những bệnh nhân này cần phải duy trì một chế độ sinh hoạt năng động, đi bộ hàng ngày, chú ý giữ một trọng lượng cơ thể hợp lý, bỏ thuốc lá … Tuyệt đối không có chân trong nước nóng vì nó sẽ gây ra tĩnh mạch giãn nhiều hơn, chân có thể được mở rộng, đau nhức đầu hơn.

Để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc phát hiện và điều trị bệnh sớm, không ngăn chặn sự tiến triển đến giai đoạn nặng hơn, một chương trình sàng lọc mãn nơi miễn phí suy tĩnh mạch vào tháng -8 tại các lớn tại Hà Nội (bao gồm cả bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội tim và Saint Paul) và tại bệnh viện nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành Gia Định, Tân Phú và Chợ Rẫy, 115, Trưng Vương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *