Những bí mật đằng sau vẻ đẹp của các hoa hậu

Để giữ gìn vẻ đẹp trời phú, mỗi người đẹp được đặc biệt quan tâm trong việc giữ cho làn da, vóc dáng thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục.
Theo các chuyên gia, cuộc thi Hoa hậu dù đã được đào tạo về phương pháp cũng không thể thiếu sau ba yếu tố cơ bản:

Tập thể dục giảm béo cơ thể và làm săn chắc

Image-ExtractWord-0-Out-8874-1466819865

Tập thể dục là chỉ là bước đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho một cuộc thi sắc đẹp. các bước cơ bản thứ hai là điều chỉnh chế độ ăn uống thích hợp. Theo các chuyên dưỡng, kiểm soát cân nặng giúp hình dạng cơ thể và vóc dáng, nhưng nếu bạn không ăn uống đúng cách, mặc dù vận động cứng cũng làm giảm lượng chất béo và chất lỏng dưới da. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết tâm lên một tầm cao mới, bạn có thể thấy sự chuyển đổi của cơ thể.

Dinh dưỡng là cần thiết

Debra Maffett, Hoa hậu Mỹ 1983 là một ví dụ cho việc sử dụng của dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp chuyển đổi vẻ đẹp. Cô chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “tôi làm việc trong một tiệm bánh trong trường đại học. không biết gì về dinh dưỡng, tôi ăn tất cả mọi thứ tôi muốn. vào thời điểm đó, trọng lượng là vấn đề mà tôi phải đối mặt. ”

Một lần khi bạn trai của cô trêu chọc về trọng lượng, Debra bắt đầu tập thể dục và thay đổi thói quen ăn uống của họ. Cô bắt đầu tăng ăn rau, trái cây và thịt nạc. Cuối cùng, cô đã được trao vương miện Hoa hậu Mỹ 1983.

Sáng da sức sống

Bất kể màu da nên luôn luôn khỏe mạnh và phát sáng. các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016 trong một nhà nước luôn phải đối mặt với áp lực bởi khoảng thời gian chặt chẽ, được phân bổ cho các cuộc thi và đào tạo. Nhiều người vẫn chưa quen với các khái niệm về dinh dưỡng cho da, nhưng với nữ hoàng sắc đẹp, đây là . yếu tố không thể tách rời trong quá trình duy trì vẻ đẹp tự

Các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016 theo sáng kiến tư vấn chăm sóc của NUTRILITE
bí quyết để là NUTRILITE – thương hiệu vitamin và khoáng chất bổ sung trong bộ ba nổi tiếng thế giới biến đổi thành các giải pháp chuyên ngành cho các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm 2016. trong buổi tư vấn dinh dưỡng sáng kiến đặc biệt trong 18 vòng chung kết cùng của South loop, Nutrilite dinh dưỡng và các chuyên gia hướng dẫn các thí sinh cách sử dụng ba giải pháp:

Bộ dinh dưỡng cơ bản: cung cấp các ứng viên đủ dinh dưỡng cho cuộc hành trình để trị vì Hoa hậu – đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, năng động của Việt Nam phụ nữ.

Bộ dinh dưỡng da: cung cấp chất dinh dưỡng cơ bản cho làn da đẹp từ bên trong với nguồn gốc tự nhiên.

Physique Bộ dinh dưỡng: luôn giữ cho phù hợp, quản lý cân hiệu quả, lành mạnh và ổn định lâu dài. với sản phẩm này, Nutrilite sẽ là bạn đồng hành của các thí sinh, giúp họ có được sức khỏe tốt để hoàn thành đoạn đường dài của cuộc thi, khám phá riêng của họ tiềm năng.

==>> Những mẹo giúp lông mi trông dày hơn

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, mục đích của NUTRILITE còn gắn liền với những gì các thương hiệu đang theo đuổi: Việt Nam sẽ giúp phụ nữ khám phá vẻ đẹp hiện đại, sức mạnh nội tâm của mình bằng cách xây dựng lối sống lành mạnh, chủ động cung cấp dinh dưỡng hàng ngày. với hành lý đặc biệt này , các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tỏa sáng hơn và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp, xứng đáng là đại diện cho vẻ đẹp Việt xinh đẹp cả bên ngoài và tinh thần bên trong .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *