Những bà mẹ nên chuẩn bị gì trước khi sinh

Hầu hết đang háo hức và hồi hộp chờ đợi sự ra đời của con mình được đi kèm với sự lo lắng và tâm lý sợ hãi. Điều đó sẽ không được tốt cho người phụ nữ và thai nhi. Đôi khi lo lắng về tâm lý làm mẹ bối rối và quên đồ khi đi du lịch hoặc xảy ra cách hữu cơ. Để khắc phục rằng, việc chuẩn bị tâm lý và tinh thần tốt ngay từ bây giờ.

Kế hoạch khi sinh

Bạn nên lưu tên và số điện thoại của một công ty taxi, sẽ cung cấp cho sinh lao động của họ khi bạn chỉ là “Hello” và bạn sẽ nhanh chóng được vận chuyển ngay lập tức đến gần nhất . sau khi sinh, ai sẽ chăm sóc bạn khi bạn đang ở trong ngày bầu cử? Hãy sắp xếp thông qua người chồng, hoặc mẹ, chị em quan tâm trong quá trình lao động và sau khi sinh phá thai bao nhiêu . Điều này sẽ tạo ra một an toàn hơn chuẩn bị tâm lý khi bạn sinh con.

140404223145

Bên cạnh đó, trong trường hợp bất kỳ chăm sóc trước khi sinh, bạn cần lắng nghe và ghi nhớ chẩn đoán của bác sĩ về ngày sinh nhật để chuẩn bị đồ nội thất, đồ dùng cần thiết, những người sống ở nhà, trong benh vien pha thai an toan .

quan trọng không kém là bạn nên chọn một bệnh viện gần nhất hoặc phòng khám mà bạn thích tốt nhất – Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi sinh con (nếu biết)

Thư giãn tạo tâm lý thoải mái

Bạn nên thư giãn, đừng quá căng thẳng hay lo lắng trước khi sinh . Điều này sẽ tạo ra tâm lý thoải mái nhất cho bạn trong quá trình sinh nở

Bạn có thể thư giãn bằng cách nghe âm nhạc nhẹ nhàng, nhạc cụ, nhạc cổ điển sẽ giúp tạo ra một cách nhẹ nhàng tâm lý, các bài tập tinh thần cho bạn.

Không nên lo lắng về bất cứ điều gì khi bạn đã chuẩn bị rất cẩn thận và rất tốt cho du lịch và tránh suy nghĩ quá nhiều, điều này sẽ không tốt cho cả mẹ và em bé.

Chuẩn bị đồ dùng sau khi sinh

Sau khi sinh, người mẹ và các phụ kiện của em bé là rất cần thiết và không thể thiếu.

Hãy chuẩn bị trước tất cả các đồ dùng cần thiết như đồ lót, băng vệ sinh sau khi sinh, quần áo trẻ em, tã trẻ em, mũ che thóp, băng rốn , sữa tấm hút nước, bông gòn …. trong một túi (giỏ) và bạn chỉ lấy đi bất cứ khi nào có dấu hiệu sinh.

Việc chuẩn bị này sẽ giúp bạn không cảm thấy xấu hổ và lúng túng để rồi quên đi những đồ dùng cần thiết khi có dấu hiệu bất ngờ của đi vào lao động.

ở TP HCM, có rất ít cửa hàng tôi cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé. Đôi khi các cửa hàng nhỏ có thể lựa chọn sản phẩm không hoàn chỉnh cho thoải mái của bạn và nguồn gốc rõ ràng hơn. vì vậy, ưu tiên mua sắm tại các thương hiệu, chẳng hạn như Kids Plaza cửa hàng . Bạn sẽ tìm thấy những mặt hàng thiết yếu nhất cho đời ở đây.

Bạn cần phải chuẩn bị cho các em bé như quần áo, sữa, bình sữa, chăn gối, rèm cửa, tã em bé pha thai 1 thang tuoi , khăn, mũ thóp bìa, găng tay em bé, vớ em bé …. Đặc biệt là khi thời tiết trở lạnh, để giữ ấm cho trẻ, quấn khăn cần thiết, mũ, vớ, găng tay cho trẻ em.

Với mẹ phụ kiện, bạn cần chuẩn bị: sổ bảo hiểm, sách ANC, giấy tờ nhập học, quần áo dài tay, vớ, khăn tắm, băng vệ sinh sau khi sinh.

Sau khi sinh, trong vài tuần đầu tiên, vú của người mẹ thường nhạy cảm và sưng lên gây sữa tự xả , có thể gây biến dạng áo ướt. vì vậy, một chiếc áo ngực cho con bú và sữa miếng thấm sẽ tiện lợi hơn cho bạn. bạn có thể mua sữa miếng thấm trong hệ thống của người mẹ và bé Kids Plaza.

Một bộ quần áo để mặc khi xuất viện. nên chọn quần áo rộng, thun đàn hồi tốt, vì thời gian này, bạn đã không eo mỏng như trước khi mang thai và tạo ra một đế giày có thoải mái khi mang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *