Nhiều phụ nữ Mỹ ‘xếp hàng’ xin tinh trùng của một người đàn ông

Nagel toán học giảng viên Ari trông hấp dẫn và thông minh đầu óc nhanh chóng trở thành sự lựa chọn cho các Mỹ thèm .
Vì Ari Nagel 40, tiết lộ với giới truyền thông tôi có 22 con với 18 phụ nữ vào đầu tháng Sáu, hơn 100 phụ nữ từ khắp nơi trên Hoa Hoa đã tìm cách liên lạc với anh để hỏi cho tinh dịch. Trong số này, có cả đơn và ly dị, đồng tính hay dị tính. “Anh ấy là tốt cho một tinh trùng tự do”, Sheila Killian, người vợ đồng tính nữ 47 tuổi muốn tinh trùng từ Nagel cho biết. “Chúng tôi không có đủ tiền để có được các ngân hàng tinh trùng.”

060916dad1tb1-5966-1466824227

Trông hấp dẫn nữa là giáo viên của toán học, Nagel nhanh chóng trở thành một “bí ẩn người phụ nữ” cho những phụ nữ mong muốn có con. Linda, một y tá ở Massachusetts cổ phần là bạn trai bỏ sau 10 năm trong tình yêu. Bây giờ, anh đang mong đợi đứa con đầu tiên của mình với những người khác. Khổ, Nagel và Linda đến để cầu nguyện để đề cập đến tinh trùng để thụ thai.

Shakayla Simmons, y tá 24 tuổi từ Tallahassee những kế hoạch chi tiết. Cô sẽ kết hôn với người yêu Ling Shomari tháng kế tiếp nhưng không muốn bất kỳ món quà khác hơn là một đứa trẻ thụ thai với tinh trùng từ Nagel. “tôi sẽ sẵn sàng bất cứ khi nào có thể Nagel. Tôi muốn trở thành thai trước hoặc ngay sau đám cưới, “cô lớn lên với 10 anh chị em cho biết.

Simmons và Ling dự kiến sẽ áp dụng nhưng không muốn chờ đợi quá lâu. Simmons cũng không muốn để có được tinh trùng từ các nhà tài trợ giấu tên. “Nagel có một trái tim ấm áp. Anh quay lại với mong muốn của người dân trở thành sự thật. Anh thả của cuộc sống, “cô y tá nói.

==> Những địa chỉ điều trị hiếm muộn miễn phí

Vẫn chưa gặp trực tiếp Nagel, Simmons vẫn rất tự tin về quyết định của mình và không ngại mang tiếng xấu. ” Tôi hoàn toàn tốt với mọi người tôi biết cha tôi vì ông là tuyệt vời. ”

Blandine Rodney , y tá 43 tuổi ở Brooklyn cũng hy vọng sẽ có con với anh giáo viên của toán học. “Ông ấy là đẹp trai và thông minh. Tôi sẽ rất tự hào nếu ông đắc cử. ” Cô cũng đã lên tiếng chống lại những lời chỉ trích rằng Nagel đang cố gắng” hàng trắng “ da màu vì quan hệ với nhiều phụ nữ châu Phi.

Ngược lại với các chị em” xếp hàng “của tinh trùng muốn Nagel , Crystal Connecticut tỏ ra khá thờ ơ. “tôi không bao giờ muốn con mình có một loạt các anh chị em ra khỏi đó,” mẹ cô giải thích 2 trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *