Nhiều năm tập gym giúp chàng trai gầy gò thành lực sĩ

Nguyễn Mạnh Cường chỉ nặng 50 kg là gần 1,8 m nên nhìn gầy như một cực, sau một vài năm các phòng tập thể dục 1,84 m cao chàng 6 khu vạm vỡ vóc dáng của một vận động viên.
Nhìn chàng trai săn chắc cơ thể 6 múi, ít người hình dung cường độ thiếu niên gầy gò, đau khổ vật tế thần khi cơ thể có hương thơm đã được đưa bạn bè như là một trò đùa và không biết làm thế nào để được khỏe mạnh. Sự thay đổi chính nhờ anh trai cân nặng khó đào tạo của mình để trở thành cảm hứng cho anh chàng vạm vỡ 9x tập luyện. 5 năm với một chuyên viên thể dục từ các bài tập tạ ở nhà để vui chơi trong phòng tập thể dục là sự nỗ lực không ngừng của sức mạnh.

collage-photocat-3462-1468195916

Giống như nhiều người bắt đầu tập luyện, Cường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bởi vì thể chất yếu để thiết lập tập nặng hơn và khó khăn. không có người hướng dẫn một cách bài bản, chi tiết, tự học Cường kinh nghiệm của các anh em trai . Sau một thời gian tập sự, 9x cảm thấy những thay đổi của cơ thể để điều chỉnh cho phù hợp. giai đoạn đầu, đau cơ, cảm giác rất khó chịu và muốn cung cấp cho sức mạnh thường xuyên, nhưng bị bạn bè chế giễu các con số như “điện thoại di động móc áo cây” kêu gọi cậu bé để tiếp tục đào tạo.

Thông qua đào tạo cứng và chế độ ăn uống dinh dưỡng, sức mạnh tăng 7 kg, là động lực để tiếp tục theo đuổi tập thể dục 9x. mạnh Cường 5 tháng tiếp theo tăng thêm 10 kg nữa. 2 năm đầu tiên đào tạo, tăng tổng cộng 23 chàng trai và 5 kg cm, 5 năm sau đó hơn 30 kg so với những ngày đầu, cơ bắp phát triển đầy đủ.

Chế độ vóc dáng mạnh được duy trì, không xả, không có cơ bắp săn chắc. Trong hàng tuần cho 4-5 buổi, mỗi buổi khoảng một giờ để làm mất mỡ cơ thể. Thời gian để thư giãn mỗi nhóm cơ bắp là 48-72 giờ nên 9x đặt xen kẽ các nhóm cơ 2-3 ngày xa nhau. tập hợp anh chàng ưa thích, tức là cho nhiều hình thức của các nhóm cơ tập thể dục. ví dụ như ngồi xổm, Cuốn báo chí (ngực push), deadlift, nhấn shoulder- …

Từ kinh nghiệm cá nhân, anh chàng mới, những người khuyên nên tìm cách hiểu được những yếu tố thành công là sự kết hợp của đào tạo, ăn và ngủ. Ví dụ, đào tạo để hiểu các kỹ thuật, học về các phương pháp đào tạo cơ bản và áp dụng bài học cơ bản cho người mới bắt đầu. Tùy thuộc vào mục đích của bài tập để lựa chọn kế hoạch bài học của riêng họ và phương pháp thích hợp nhất. ăn, nên hiểu các thành phần dinh dưỡng như protein, carbohydrate, chất béo, chất xơ, vitamin để chế độ ăn uống để phù hợp với mục tiêu tập luyện. Bên cạnh đó, cơ thể cần ngủ 8-9 tiếng một ngày để cơ bắp phát triển một cách tốt nhất.

Cường chế độ ăn giàu protein giúp phát triển cơ bắp, carbs để có được một năng lượng tập luyện tốt hơn, hạn chế chất béo để tránh một diện tích chất béo trong cơ thể.

Menu của ngày:

– Ăn sáng Bowl vịt trứng bun bo + 1-2

Uống sữa để hỗ trợ thể hình: – 10h.

12h -: gạo với rau, thịt và trái cây.

– 14-15h: phụ nhẹ bữa ăn sáng hoặc uống sữa để hỗ trợ việc tập thể dục.

– 18-19h:. Ăn như ăn trưa

– 20h:. Một ly sữa để hỗ trợ việc thực hành

Các thói quen dễ gây hỏng thận nhất

Cường cao 1,84 m hiện nay nặng 82 kg, 90 kg mục tiêu sắp tới và duy trì tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể thấp. từ một gầy gò, Cường đã trở thành huấn luyện viên cá nhân. người thanh niên nói: “. phòng tập thể dục đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình, giúp tôi lột xác, giấc mơ sở hữu vật chất” Nhiều cơ hội mới mở ra cho cường độ như vậy để thách thức các mô hình vai trò và trên cùng 5 cuộc thi abs hoàn hảo – Ông gói 6 năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *