Nhật ký 24 giờ đau đẻ của bà mẹ trẻ

Tới lay những câu chuyện không bao giờ kết thúc “nóng” cho các chị em. Trong sự hồi hộp, lo lắng, đau … nhưng khi tôi nghe thấy tiếng khóc của sinh thiên thần nhỏ nâng lên hạnh phúc như vỡ.

Câu chuyện đi đẻ cũng là tình huống nhiều mặt khóc cười . các mẹ hãy nhìn thấy người mẹ trẻ Hồ Minh Giang (Hà Nội), kể lại câu chuyện của mình như thế nào nhé.

“Hôm nay miễn phí, hãy chia sẻ cho các bà mẹ sinh nghe cô ấy đi. Tại những kinh nghiệm cùng một lúc để lấy máu … nằm cạnh . Hiện chi phí phá thai an toàn

nhat-ky-dau-de1

Tôi chưa có con, con trai, dự kiến ngày giao hàng của 10/2.

Ngày 29/1:. 2:00 như mỗi ngày tôi bước đi ì ạch vào nhà vệ sinh Oh tôi cũng phát hiện ra có máu nhỏ màu hồng với địa chỉ phá thai . lạch cạch chạy vào giấc ngủ nhẹ (đèn trực tiếp tại chồng), chồng cô còn chưa kịp mở mắt súng của mình, bạn nói, “. anh trai tôi là về để đặt nó, sau đó tôi nhìn thấy máu chảy” chồng tôi đã lờ mờ qua tôi, ông nói: Gọi mẹ chưa? Hãy gọi cho mẹ ! đi . tôi tiếp tục chạy ra gọi lục mẹ mẹ cô cho biết: Thật sao? Vì vậy, như bạn đã! Thôi đi ngủ, khi cơn đau trong . dặn tôi với chồng, anh cũng ngủ thiếp đi tới hạnh phúc .

5:00 cả hai di chuyển đến viện. cô dẫn chồng mình để đi thăm. Ồ, tôi không bao giờ tưởng tượng rằng lừa độc ác đó. các bác sĩ kiểm tra an ninh xong. đã có những dấu hiệu chuyển dạ tôi được dẫn vào phòng siêu âm, nửa tỉnh táo siêu âm bác sĩ cho trẻ em, nhịp tim, nước ối, tất cả hoàn toàn bình thường.
để 07:00, trẻ em đã dẫn đến kiểm tra phòng giao hàng (để kiểm tra và nói chuyện như một bác sĩ trước đó), sau đó dẫn tôi vào y tá phòng mình để đo thai nhi . nhịp tim tôi chỉ bước vào, một cảnh tượng vô cùng khủng khiếp ở phía trước của bạn: trên bàn đẻ hai, một cô sắp đẻ quằn quại trong đau đớn, cô chỉ nằm 1 kết thúc, được khâu lại, nằm bất động. Kể từ đó tôi thích người trên mây. Chị nói chỉ về ký túc xá của chính nó, đau là về. Em lại …

Trang chủ, vì vậy quá nên bạn không phải lo để làm bất cứ điều gì, cũng không ngủ. sau đó, họ nói với chồng về việc ăn vịt quay mua ghi chú cuối cùng bữa ăn cho bò, dê và ăn kiêng làm bất cứ điều gì. vì vậy, cả gia đình là bữa ăn vịt.

13 giờ: Nó đã không bị thương, nhưng tôi quyết định nhập viện. Bạn gotta phải nhập viện lần sau:. mở 1cm tôi tìm thấy những bộ quần áo cô nằm ( không nhìn thấy bất cứ thưa ông tâng bốc như vậy) và indent 3 hít. tôi mất nhưng không dám làm, cho đến 09:00 để làm hộ mẹ cô. trong phòng chờ có một bác sĩ của sinh sản tự nhiên het khóc, chỉ để nhắc lại: “Tuy nhiên, nó không luôn luôn đi đến phẫu thuật, vì vậy nó bị tổn thương như thế “. Cha là bác sĩ cho các tiêu chuẩn lao động nhiều giờ và cuối cùng là phẫu thuật nên các bác sĩ nói với tôi rằng cô ấy yêu tôi quá.

16 giờ: Bạn bắt đầu xuất hiện đau, 20 phút. hóa ra nỗi đau là như thế, mỗi mồ hôi đau toát ra lại cả hai bên.

17 giờ 30: tại thời điểm này các cuộc tấn công 15 phút. chồng tôi gọi là quan tâm hào hứng xôi gà nướng nhưng tôi không cảm thấy tốt để ăn nhiều hơn, ăn một vài miếng đau lưng.

20 giờ: Mỗi đau là hơi khủng khiếp hơn. Nếu người mẹ tự hỏi lao động, nó như thế này na sir: đau bụng giống như những ngày của chu kỳ , đau lưng vừa phải (dưới lưng) đau luôn là xoáy màu xám thưa ông, mà công chúng 2 . một lần nữa Đôi khi tôi đi vào phòng tắm một lần nữa, phát hiện rò rỉ nước ối Xiu Xiu (vì vậy mà tôi đang lo lắng về việc chạy ra như ối sau đó). Em trong kiểm tra:. 2cm mở tôi nghĩ không biết làm thế nào anh sẽ nằm ở đây …

21 giờ: những đau đớn của 10 phút / lần, thậm chí man rợ. Bây giờ cô nằm đó cô đã đến thăm những người nhất trong bệnh viện: mẹ, bà, vợ, chồng, cha mẹ, em gái chồng, tôi nhà 2 bác sĩ, 3 anh em họ. Cô khuyến khích chúng tôi được lát nhưng sau đó nói với họ đau tiêm ngoài màng cứng sẽ không cảm thấy bất cứ điều gì nữa. tôi ủng hộ lo ngại hơn. tôi không thể quá đau đớn hoặc ngồi được, bà đã giúp tôi đi trở lại trong . hành lang kỳ diệu đến như là ít đau đớn như Mẹ. Tới bắt hoàn thành lập và đi.

22 giờ: quý khách nhận phòng. 4cm mở Đây là kinh nghiệm mà bạn vừa học được: sự đau đớn hơn việc đi lại nhiều hơn, nhiều hơn và cởi mở hơn nhanh hơn nhiều. tôi đi trở ra. 23 giờ 30:. Cơn đau dữ dội tôi không đi lại được nữa, tôi nằm ở loài gặm nhấm giường. tôi không khóc ở tất cả, đến mức mà mẹ chồng tôi nói rằng các con giữ khóc, đau đi. tại thời điểm này trong đầu tôi chỉ có 2 chữ:. mổ . Nếu không cố gắng một lần nữa để mổ đẻ . Sisters chắc chắn cố gắng đợi đến khi cơn đau không thể chịu đựng được nữa, mà còn để đặt một buồn rắn, giúp khám phá thêm sưng lên Vài phút sau, tôi chỉ biết đau, ép chồng tay quằn quại rên rỉ.

00h30: em trong phòng đẻ, mở bộ phận 8, đặt trên bàn. trong phòng sinh họ tiếp tục rên rỉ. Sisters đứng bên cạnh các bác sĩ và nói: “Hãy nói cho tôi nó được gọi là nhỏ phần, không phải ở tất cả các nơi không có điện mà đẩy “Vì vậy, tôi cắn.. các bác sĩ nói với tôi: biển quảng cáo này ? Ôi Chúa ơi, không đi vào nhà vệ sinh bạn (Nó chỉ ra rằng bạn đang sợ hãi của cả hai nhanh chóng chính ., Mom) . các bác sĩ làm cho các ống thông vào cuối năm này đã không bị thương gì cả . Bây giờ bác sĩ bấm ối, nước ối chảy ra ồ ạt các bác sĩ nói tiếp:. Ôi ở ẩn tôi nghĩ đến những đau ngoài màng cứng, tôi quay để tiếng rên rỉ: em gái tôi … Cô đau Sisters nói: Thôi bạn.
tôi chờ mãi không có ai thấy tê ngoài màng cứng cho mình cả. các bác sĩ cho biết có sự phù hợp ẩn rắn. xiết để đi đến công chúng? (làm thế nào để bạn nghĩ oh đẩy bây giờ, bạn biết gì đâu) để bạn đẩy với nhịp điệu của ba nữ bác sĩ. bác sĩ nói: xiết nhưng cũng đòi hỏi  cách phá thai dưới 1 tháng phải đẩy. Căng mắt tôi mở một lần nữa. Bây giờ em sợ quá rồi, bất cứ điều gì trả tiền bác sĩ cho biết. Mặc dù không có tê ngoài màng cứng, nhưng vẫn thích đẻ chỉ huy. tôi nghĩ rằng chỉ sau đó, là sau đó nó không đẩy bây giờ cũng không phải.

Tôi cứ mơ đau đớn và sợ hãi trong khi các bác sĩ và y tá, cứ bảo:. Belly loại này tôi nhìn xuống và thấy bụng của mình bị lệch sang một bên. có cơn, tôi đẩy. các bác sĩ cho biết nhiều lần:. đẩy để đi, sau đó đi . bác sĩ đột phá bụng đẩy em bé ra, tôi cảm thấy đẩy rất mạnh, em bé là khá nhiều bác sĩ đôi khi hổn hển nhắc nhở: bạn hít thở sâu vào push dứt khoát. Sau đó, các bác sĩ cho biết. cũng không cần phải bấm nữa, đẩy mình thấy tôi đẩy lên gấp 3 lần và thấy một mảnh, bạn đã nhẹ lòng đi (oh cảm giác của niềm vui không kể xiết) trẻ em khóc lên, ông nghe có vẻ nhiều hơn một liều morphine của Mẹ.

“Tôi 3kg3 thứ hai”. Bác sĩ cho trẻ em trong khăn và sau đó đưa vào dạ dày của bạn. tôi cúi xuống để xem nắp tóc thật của tôi, ôm tôi bật khóc. các bác sĩ nói cái gì mà khóc khóc. vì vậy, bạn giữ. sau đó, các bác sĩ ra đột phá bụng như tôi đã không bao giờ được ép để đẩy ra dịch vụ. trẻ em được sớm được dỡ bỏ và vệ sinh môi trường trong vài giây và sau đó toàn bộ ngôi nhà. Thế còn tôi nằm lại chờ đợi khâu tầng sinh môn . các y tá tiêm cho tôi một bắn vào đùi, nói với tôi rằng sẽ là một chút sốc sau đó, nó là tốt nhất để ngủ. Nhưng tôi không thể ngủ được vì … nó đau.

Cuối cùng, người mẹ sinh con thành công, đôi khi đau và lo lắng khi nhìn thấy tôi và trấn an bản thân mình “bộ phận thịt oh của mẹ”. Người mẹ sẽ sinh ra những cố gắng để ánh sáng, bình tĩnh, tự tin không có nghĩa là giống như tôi! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *