Nhận bằng du lịch khách sạn tại Singapore

Học sinh của Dimensions International College sẽ có cơ hội để thực hành tại khách sạn 5 sao, nhận được mức lương lên đến 2000 $.
Cha mẹ và học sinh, sinh viên quan tâm trong ngành khách sạn cũng như du học tại Singapore, có thể tham dự Kích thước hội thảo cùng Cao đẳng quốc tế để có được thông tin chi tiết và dữ liệu đáng tin cậy về các khóa học tại trường và học bổng khuyến khích trong tháng 6. Hội thảo diễn ra tại 08:30, thứ Bảy, 4/6, tại số 176 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội và lúc 14h, thứ Hai, ngày 6/6, tại A22, Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Đà Nẵng. đăng ký tham dự tại đây.\

2-6-201631-3965-1464840624

Đặc biệt, chương trình “100 triệu nhận bởi khách sạn tại Singapore với các kích thước” sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được 10 suất học bổng 6 tháng 6 tháng học và thực hành 2.000SGD trả lên đến một tháng ( tương đương với 32 triệu một tháng). hỗ trợ học phí cam kết Dimension học cho học sinh, sinh viên Việt Nam để xây dựng một hệ thống với việc làm cao hơn bổ sung thực hành tiền lương hàng tháng. thực tập sinh viên được bố trí trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao, một khu nghỉ mát sang trọng ở “đảo quốc sư tử”.

trường sạn ở Singapore là niềm mơ ước của nhiều người trẻ.
Tham dự Hội thảo, sinh viên sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của trường tuyển sinh . xin nhập cảnh trực tiếp cũng như tìm kiếm các cơ hội học bổng . Đây cũng là một cơ hội cho sinh viên để nghe báo cáo chuyên đề của trường này sẽ giúp bạn truy cập trực tiếp vào một trường thân thiện hơn và trả lời từng câu hỏi để cung cấp thông tin chi tiết về chương trình học, các vấn đề liên quan đến thị thực, cư trú và làm việc .. .

Nghiên cứu Vinahure cũng cung cấp nhiều ưu đãi cho người tham dự như vé trình đến Singapore, miễn phí dịch thuật, tài liệu chế biến, thị thực và học bổng. Đặc biệt, công ty sẽ sắp xếp sinh viên chuyển tiếp tại sân bay, hỗ trợ để tìm chỗ ở, homestay hoặc một ký túc xá miễn phí, hỗ trợ cuộc sống quen … đọc hỗ trợ nhiều hơn từ các học sinh Vinahure Singapore xem tại đây.

Kích thước Cao đẳng quốc tế Singapore (Dimensions International College) được thành lập vào năm 1980. Hiện nay, trường có ba trường nằm ở vị trí trung tâm và 4 trường trực thuộc bao gồm cả trường ngôn ngữ (trường học ngôn ngữ), trường của khách sạn (trường quản lý khách sạn), trường (khóa học chuẩn bị học) chuẩn bị, trường học (trường đại học) cao hơn .

Kích thước cung cấp các khóa học dự bị đại học, đại học, cao đẳng đại học tiên tiến và chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, khách sạn … những giải thưởng và chứng nhận minh chứng cho sự thành công của chất lượng giáo dục của trường trong đó có chứng nhận EduTrust 4 năm của tư nhân Hội đồng giáo dục (CPE). các văn phòng đại diện của thước ở các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia để thu hút sinh viên quốc tế đến học tập. sự đa dạng của các khóa học Kích thước đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế muốn nâng cao trình độ chuyên môn và cao hơn để có cơ hội việc làm tốt hơn nhiều.

những kinh nghiệm học tập phong phú với các thương hiệu uy tín của giáo dục là một lý do quan trọng để thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với nền giáo dục Singapore.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *