Nên phân loại độ an toàn của thuốc đối với thai phụ

Hiện nay bạn là 10 tuần , đang mang thai 4 tuần khi trẻ đã phẫu thuật ruột thừa, trong khi các bác sĩ phẫu thuật đã kháng sinh tobramycin.
Sau khi hoạt động là hoàn tất, bạn đang được điều trị năm ngày kháng sinh tiêm tĩnh mạch tiêm trực tiếp:. Cefoperazon + Sulbactam Khi về nhà tôi đã trải qua hai ngày uống thuốc kháng sinh Levofloxacin 500mg, khi phát hiện bầu tôi ngay lập tức ngừng uống thuốc.

vo-sinh-4804-1466439002

Trẻ em 25 tuổi trong năm nay. Đây là thời kỳ mang thai thứ hai của tôi. mang thai đầu tiên, tôi đã được 40 tuần (tháng năm 9-2011), một thai chết lưu. (Do Thị Huệ)

Nói cho bác sĩ biết bạn đang có kế hoạch mang thai hoặc đang mang thai khi bác sĩ quyết định để điều trị một nào đó cho bạn. mang thai không nên quyết định dùng thuốc mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ. Người phụ nữ điều trị một bệnh nào đó nên thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi . dự định có thai

Trên thực tế, chúng tôi biết có một số loại thuốc gây dị tật thai nhi chắc chắn, ví dụ, thalidomide. Nhưng an toàn trong những khó khăn nhất để xác định thuốc. mức độ ảnh hưởng phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

– Định lượng sử dụng

– Thời gian dùng thuốc cho giai đoạn thai kỳ

-Các bệnh lý hiện tại của người mẹ hoặc người mẹ uống thuốc

– Làm thế nào có thể đình chỉ thai 11 tuần an toàn nhất

Một số bà mẹ buộc phải sử dụng thuốc để điều trị các bệnh như hen suyễn, động kinh, cao huyết áp hoặc trầm cảm. Nếu tình trạng này không được điều trị sẽ gây nguy hiểm cho mẹ và thai nhi. Điều quan trọng là phải cân nhắc những rủi ro của bệnh và những lợi ích của việc dùng thuốc.

Trong thử nghiệm các vấn đề ma túy, có nhiều kiểm tra về an toàn và hiệu quả của thuốc trước khi chúng được đưa vào sử dụng, nhưng không có thử nghiệm trên phụ nữ mang thai. nguy hiểm mức độ của thuốc đối với thai nhi chỉ có thể được tiến hành trên động vật mang thai và do đó có thể bỏ qua những thiệt hại xảy ra đối với con người. vì vậy, đối với người phụ nữ bác sĩ mang thai sẽ phải cân nhắc những nguy cơ của bệnh và những lợi ích của thuốc, cũng như dựa về việc phân loại an toàn của thuốc đối với thai nhi để chọn thuốc thích hợp: A = thuốc an toàn cho người; B = an toàn dựa trên nghiên cứu động vật; C = không an toàn dựa trên nghiên cứu động vật ảnh hưởng có hại; D = không an toàn – dựa trên một số trường hợp sự chắc chắn lâm sàng; X = một mức độ rất cao về mất an ninh.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề:

– Thái lưu trữ một lần ở 40 tuần thai: bệnh hiếm gặp này, nhưng cô ấy không nói rõ lý do cho thai chết lưu, vì vậy tôi đã thực sự khó khăn, các ít nhất là nguy cơ thai chết lưu trong lặp lại mang thai này.

– Mang thai 4 tuần khi cô phẫu thuật viêm ruột thừa là cần thiết; em gái tôi sử dụng các loại thuốc được phân loại xin vui lòng:. tobramycin (D), Cefoperaron (B), levofloxacin (C)

Hiện nay cô đã mang thai 10 tuần, cô nên tham khảo ý kiến một chuyên gia cơ sở với cuộc điều tra nhiều điều kiện để phát hiện những bất thường của thai nhi trong bào thai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *