Nên du học trường top 100 của Mỹ

Đại học Mỹ xếp hạng 72 trên toàn quốc, tại Washington, DC và sức mạnh của các ngành kinh doanh, quản trị.
Công ty Dịch vụ Việt Nam AAE hội thảo giáo dục Đại học Hoa Kỳ 9h sinh viên đến 12h vào thứ 7, ngày 25/6 tại văn phòng AAE Việt Nam, tầng đầu tiên phòng 102, Lant Building, 56-58- 60 đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. chương trình cung cấp thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh, làm thế nào để chuẩn bị tài liệu và các gói hỗ trợ học bổng của sinh viên. Đăng ký học tại đây.

Image-896462442-ExtractWord-0-8895-3679-1466478158

Mỹ Đại học được xếp hạng 72 trong hơn 4000 trường đại học trên khắp nước Mỹ
American University nằm ở Washington, DC mỗi năm có hơn 7.000 sinh viên nhận được từ tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 125 quốc trên thế giới. mỗi năm, trường đã nhận được hơn 17.000 hồ sơ tuyển sinh từ các nước trên thế giới. học sinh được khuyến khích để khám phá bản thân để tìm ra khu vực yêu thích của họ để xác định những người đam mê học tập và nghề nghiệp tương lai.

==>> Chỉ dẫn khoa học để bé thông minh hơn

Washington, DC là trung tâm chính trị của đất nước và cũng được biết đến với học tập, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại , kiến thức chuyên sâu và thực tiễn kinh nghiệm.

Trường Đại học Mỹ có 7 trường và trẻ em, được đào tạo 69 chương trình đại học, 73 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị. chuyên ngành học kinh doanh đại học quốc tế được xếp hạng 21, Kogod Trường Kinh doanh tại Đại học Mỹ đã đạt # 65 trong cùng ngành công nhận AACSB Hoa Kỳ và các tổ chức toàn cầu tốt nhất về chất lượng giảng dạy.
Đại học Mỹ đã trở lại Washington, DC -. các trung tâm chính trị của đất nước
trong hơn 120 năm lịch sử của trường, sáu tổng thống Mỹ đã tham gia vào các ủy ban. Đặc biệt, Tổng thống Kennedy và Tổng thống Obama đã đến thăm và nói chuyện ở đây. Nó được đào tạo rất nhiều chính trị gia và các nhà ngoại giao đã đóng một vai trò quan trọng trên thế giới.

Image-ExtractWord-1-Out-9892-1466478159

Công ty dịch vụ tư vấn Việt Nam Giáo dục Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị ở Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng Quốc tế của lối vào Mỹ AIRC. AAE được đại diện tại hơn 400 trường học ở Mỹ, cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục toàn diện. hỗ trợ sinh viên Công ty Việt Nam trong ngành công nghiệp tư vấn , ứng viên học tại các trường phổ thông, các trường cao đẳng , trường đại học và sau đại học ở Mỹ với tỷ lệ thành công visa của 98% bộ và hỗ trợ học bổng lên đến 100% học phí.

Với hai văn phòng tại Mỹ và Việt Nam, AAE có một thân mật mối quan hệ với hệ thống trường học và các cơ quan giáo dục của hai nước. các công ty hợp tác với các trường đại học tại Hoa Kỳ đã tổ chức hội thảo và triển lãm sinh viên hàng năm, các chương trình định hướng để trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để học tập ở nước ngoài tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *