Năm điều cấm kỵ khi trên giường ngủ

Đừng mang vật nuôi hoặc điện thoại trên giường, không mặc đồ lót để ngủ tốt hơn, tránh ngủ trong …
. Giấc ngủ là quan trọng đối với con người nhưng có thể bị hư hỏng do nhiều thói quen bạn không ngờ đây là những điều cấm kỵ để ngủ hoàn toàn diễn ra , theo Metro.

sleep-main-5433-1467449713

Ngủ với thú

vật là đáng yêu nhưng khá mất vệ sinh và dễ dàng để đánh thức bạn dậy vào lúc nửa đêm. Nghiên cứu năm 2011 của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa phát hiện giấc ngủ với chó, mèo dẫn đến nguy cơ bệnh dịch hạch, bệnh dại và nhiễm ký sinh trùng .

Sử dụng điện thoại

Màu xanh ánh sáng từ màn hình để ngăn chặn việc sản xuất melatonin, chất hóa học giúp mọi người ngủ. Đây là lý do tại sao các thiết bị điện tử có thể làm gián đoạn thời gian còn lại của bạn. bạn nên ngừng sử dụng điện thoại, máy tính, tablet, ít nhất một giờ trước khi đi giường và đi làm việc bên ngoài phòng ngủ.

Mẹo trị tóc dầu hay nhất

Mess

Nhiều có thói quen để lấy một túi hoặc túi xách bên trong bản đồ hiển thị để ngủ mà không biết túi đeo trên bẩn vệ sinh hàng ngày đến 4 lần. Điều này sẽ làm chăn, ga đầy đủ các vi khuẩn nhiễm trùng.

Đồ lót

Phụ nữ mặc đồ lót khi đi ngủ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mọc và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Đối với nam giới, các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford vào năm 2015 đã chứng minh không có đồ lót ngủ 25% chất lượng tăng tinh trùng.

Ngủ

Ngủ trong cơ thể gây ra sự nhầm lẫn giữa trạng thái thức -. ngủ và đồng hồ sinh học bị phá vỡ Đó là lý do tại sao bạn càng ngủ nướng thêm mệt mỏi. Lời khuyên của tôi cho bạn là để thức dậy ngay khi nghe tiếng chuông báo động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *