Nam bác sĩ sản khoa bị bắn vì để sản phụ khỏa thân

Biết laidback bác sĩ nam vợ ông, cho biết chồng cô muốn gặp để cảm ơn nhưng cho thấy đạn bắn ở cự ly gần.

Theo các tranh chấp, vụ việc xảy ra tại vua Fahad tại Riyadh, Saudi Arabia. Theo đó, một người chồng đến viện và hỏi bác sĩ để cảm ơn vì đã giúp vợ con, “vòng tròn của mẹ, hình vuông”. Muhannad Al Zabn bác sĩ, người thực hiện vào tháng trước phát không có nghi ngờ và để đáp ứng những người trong khu vườn tại bệnh viện.

tuvanphukhoaodautot

Chỉ cần đến điểm hẹn, bác sĩ đột nhiên anh ta lôi ra một khẩu súng giấu trong người chồng khác và bắn ở cự ly gần. bác sĩ may mắn không chết và được đưa đến cấp cứu. Tình trạng sức khỏe của các bác sĩ đã được thông báo rằng sự ổn định.

=>> Tẩy da chết bằng cà chua hiệu quả

người đàn ông đã bị bắt ngay sau đó. Trước đó, người đàn ông này đưa vợ đến bệnh viện để sinh con, và các bác sĩ khuyến cáo vợ ông đã sinh ra phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi đỡ đẻ cho biết Muhannad al-Zabn, ông bắn các bác sĩ đã không muốn người khác tìm thấy vợ của mình trong tình trạng khỏa thân.

=>> Vì sao phụ nữ khó giảm cân hơn nam giới

trên các mạng xã hội, nhiều bác sĩ sản khoa mặt và bày tỏ sự cảm thông. Tuy nhiên, có không nhiều người tin rằng trong trường hợp trên, bệnh viện nên sắp xếp việc giao nữ bác sĩ cho thấy sự tôn trọng “các giá trị văn hóa và tôn giáo” trong nước với pháp luật hà khắc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *