Một số trường hợp không quan hệ khi mang thai

– Tôi hiện đang là 26 tuần tại các cuộc hẹn khám thai tôi vẫn còn 1 tháng / lần và mỗi chẩn đoán là bình thường. Tuy nhiên tôi rất quan tâm đến các mối quan hệ trong thời kỳ mang thai. Chồng tôi và tôi có một mối quan hệ kể từ khi tôi là 3 tháng mang thai cho đến nay . Rất ít tần số.
tôi tham khảo nhiều những vấn đề này và được biết đến tốt cho , nó không phải là kiêng. các mối quan hệ một lần trước, sau khi tôi phát hiện ra nhiều mối quan hệ và có một chút đặc hơn khí hơn nhưng tôi nghĩ rằng đó là bình thường không có vấn đề những gì.

khamphukhoacodaunhieukhong

Nhưng ở đây 26 tuần, sau khi mối quan hệ tôi thấy mình chảy máu nhiều hơn và có màu hồng nhạt. tôi rất bối rối không biết nếu điều này là hiện tượng sinh non hay không? rất mong nhận được sự hỗ trợ của văn phòng trực tuyến .

Thu Hương Nguyễn

– Phản hồi từ các văn phòng trực tuyến:

Mang thai là một thời gian của sự thay đổi của các cặp vợ chồng, trong đó có vấn đề tình dục.

Nếu một người khỏe mạnh có thể có quan hệ tình dục trong khi mang thai mà không ảnh hưởng đến thai nhi vì thai nhi được bảo vệ trong nước ối.

Sau đây trường hợp được khuyến cáo và không thể hạn chế giao hợp:

– Tiền của sẩy thai

-Tiền sinh non

– Có một nhiễm trùng ở người bạn đời

– Có cặp song sinh

– Không biết thai phụ có nên dùng thuốc viên ngậm

– Chảy máu trong khi quan hệ

– Đau khi giao hợp

– Vỡ

– Tiền đạo Placenta

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, do trạng thái mệt mỏi vào buổi sáng và nôn mửa, đặc biệt là rối loạn đi tiểu sẽ làm giảm ham muốn tình dục. sự khó chịu sẽ giảm dần vào tam cá nguyệt thứ hai khi mang thai và phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong khi giao hợp.

Trong ba cuối tháng nhiều bụng lớn, vì vậy nếu có bụng nắng cảm giác khi quan hệ, giao hợp nhẹ nhàng và có thể phải dừng không giao hợp.

Tuy nhiên, nếu không có quan hệ hôn nhân vẫn cần phải có sự chăm sóc, hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra một không gian “ấm áp”, giảm căng thẳng của người phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Trong trường hợp của cô , giao hợp chảy máu ở 26 tuần, cô nên tìm kiếm kiểm tra y tế để tìm nguyên nhân. Nếu có dấu hiệu chuyển dạ sinh non, nhau tiền đạo …, cô đã phải dừng giao hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *